Hậu tin đồn bị đánh, Ngân 98 chính thức lên tiếng, bất ngờ xóa bài bóc phốt tình cũ Lương Bằng Quang
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 01/06/2020 15:00:23(GMT+7)
Hậu tin đồn bị đánh, Ngân 98 chính thức lên tiếng, bất ngờ xóa bài bóc phốt tình cũ Lương Bằng Quang
(Techz.vn) Sau khi mạng xã hội rầm rộ tin Ngân 98 và Lương Bằng Quang bị đánh sấp mặt trên đường, Ngân 98 cũng đã lên tiếng nói về sự việc này.

Sáng nay, CĐM rầm rộ thông tin Ngân 98 và Lương Bằng Quang bị hành hung ngay trên đường. Cụ thể, theo một số người chứng kiến, cặp đôi này bị một nhóm gồm 10 người quây vào đánh ngay tại nơi công cộng. Hơn nữa, khi được người dân xung quanh hỏi thăm, Lương Bằng Quang còn có thái độ thách thức.

Những hình ảnh cho thấy Ngân 98 và Lương Bằng Quang nghi bị đánh sấp mặt trên đường.

Ngay lập tức, Lương Bằng Quang đã lên tiếng xác nhận và đính chính lại sự việc: “Quang và Ngân đã ổn, việc thái độ xem thường sự giúp đỡ của người đi đường qua câu nói 'việc của bạn à' như một số thông tin đăng là bất hợp lý đến sai sự thật. Nếu hiểu tính cách, lối ăn nói và nhất là trong tình huống rất cần sự giúp đỡ thì bạn cũng đoán các nhân chứng đang đẩy góc nhìn thành 'cũng đáng', 'lỳ láo'"

Lương Bằng Quang lên tiếng đính chính lại vụ việc.

Ngân 98 sau thời gian im lặng của đã lên tiếng. “Hot girl thị phi” này không trực tiếp nhắc đến việc mình và người yêu bị đánh đồng thời giữ thái độ thản nhiên khi nhắc đến vụ việc. Dưới bình luận, Ngân 98 còn tuyên bố: “Ai có clip Ngân bị đập thì post nhanh và share mạnh nhé. Ngân cảm ơn”.

Ngân 98 lên tiếng sau thời gian dài im lặng.
"Hot girl thị phi" còn lên tiếng "đòi" clip.

CĐM cũng tinh ý phát hiện ra các bài post về việc bóc phốt Yaya Trương Nhi – tình cũ của Lương Bằng Quang đã được Ngân 98 xóa sạch không còn một dấu vết. Nhiều người đoán rằng sau khi liên tiếp dính như thị phi xấu, cô nàng không muốn phải gặp rắc rối thêm lần nào nữa.

Ngân 98 xóa toàn bộ bài bóc phốt về Yaya Trương Nhi.

 

Bạn trai Ngân 98 lên tiếng khi bị vây đánh sấp mặt ngoài đường, tiết lộ hình ảnh thương tích gây sốc

(Techz.vn) Lương Bằng Quang mới đây đã chính thức lên tiếng về việc mình và bạn gái Ngân 98 bị đánh “sấp mặt” ngoài đường và cho biết sẽ làm cho “ra ngô ra khoai” vụ việc này.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất