Bạn trai Ngân 98 lên tiếng khi bị vây đánh sấp mặt ngoài đường, tiết lộ hình ảnh thương tích gây sốc
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 01/06/2020 13:06:39(GMT+7)
Bạn trai Ngân 98 lên tiếng khi bị vây đánh sấp mặt ngoài đường, tiết lộ hình ảnh thương tích gây sốc
(Techz.vn) Lương Bằng Quang mới đây đã chính thức lên tiếng về việc mình và bạn gái Ngân 98 bị đánh “sấp mặt” ngoài đường và cho biết sẽ làm cho “ra ngô ra khoai” vụ việc này.

Sáng nay, mạng xã hội xôn xao vì clip Lương Bằng Quang – Ngân 98 bị một nhóm người “tổng quây” đánh ngay trên đường. Theo người chụp kể lại, cặp đôi này bị 10 người vây quanh và tấn công đến ngã xuống đường vì quá đau. Một số thông tin còn cho biết, khi có người dân chạy ra hỏi thăm, cặp đôi còn nói giọng thách thức khiến CĐM ngán ngẩm.

Ngân 98 - Lương Bằng Quang bị một nhóm người vây đánh.
Cả hai quá đau đớn còn ngã nhào xuống đường.

Ngay sau khi vụ việc nổ ra, Lương Bằng Quang đã nhanh chóng đăng status để cập nhật tình hình và đính chính những tin đồn sai sự thật. Anh cho biết hiện tại bản thân và bạn gái Ngân 98 đã ổn định, đồng thời phủ nhận thái độ khinh thường người giúp đỡ như trên mạng xã hội đăng tải.

Lương Bằng Quang cập nhật tình hình mới nhất sau vụ xô xát.
Ngân 98 hiện vẫn im lặng và không lên tiếng trước vụ việc.

Đồng thời, Lương Bằng Quang cho biết sẽ làm cho “ra ngô ra khoai” vụ việc này. Anh cũng đang tìm kiếm những người có clip và hình ảnh cuộc xô xát tối qua để đối chất. Hiện tại, Ngân 98 vẫn giữ thái độ im lặng, khi được phóng viên liên hệ cô không bắt máy, nhắn tin Facebook cũng chỉ đã xem nhưng không trả lời.

 

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý chính thức dọn về sống chung tại nơi xa hoa, vô tình để lộ bằng chứng đính hôn

(Techz.vn) Hồ Ngọc Hà – Kim Lý ngày càng thể hiện tình cảm sâu đậm khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ. Mới đây, nữ ca sĩ còn để lộ chi tiết cho thấy mối quan hệ của cả hai đã tiến đến một bước vô cùng quan trọng.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất