Ca sĩ Đoan Trường đau đớn báo tin tang sự, khán giả bàng hoàng gửi lời chia buồn
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 23/05/2022 11:30:38(GMT+7)
Ca sĩ Đoan Trường đau đớn báo tin tang sự, khán giả bàng hoàng gửi lời chia buồn
(Techz.vn) Ca sĩ Đoan Trường đau đớn thông báo tin tang sự, khán giả và đồng nghiệp đồng loạt bày tỏ sự tiếc thương.

Cách đây ít giờ, một trang Fanpage uy tín về Vbiz đăng tải thông tin thông báo mẹ ca sĩ Đoan Trường qua đời. Theo thông tin từ người thân, mẹ ruột nam ca sĩ mất vào lúc 23h ngày 20/5 do tuổi già sức yếu. Di hài của người quá cố đã được hỏa táng vào lúc 6h30 sáng ngày 23/5.

Sau khi chu toàn cho mẹ, Đoan Trường có thông báo rộng rãi tới công chúng và đồng nghiệp, đồng thời anh cũng gửi lời cảm ơn và tiết lộ lý do không báo tin đại chúng ngay lúc đó vì ngại làm phiền mọi người phân ưu.

Dưới bài đăng, nhiều khán giả đã vô cùng bàng hoàng, gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới nam ca sĩ và đồng thời gửi lời động viên mong Đoan Trường có thể vượt qua cú sốc này.

Tham gia nghệ thuật từ năm 1990, Đoan Trường từng là một trong 4 ca sĩ tên Trường cùng Lam Trường, Đan Trường, Vân Trường đình đám trên các sân khấu ca nhạc thập niên 1990 và được gọi là “Tứ đại thiên vương” nhạc trẻ Việt thời ấy. Không chỉ đắt show ca nhạc, Đoan Trường còn làm MC.

Sau 30 năm, giờ đây anh không còn tham gia nghệ thuật mà chọn một cuộc sống độc thân giản dị, an yên.

Về hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, nam nghệ sĩ tâm sự với MC Ngọc Lan ở "Gõ cửa thăm nhà": “Tôi đã ly hôn hai lần, lý do là tôi không muốn đi định cư nước ngoài mà muốn ở lại Việt Nam. Tôi nhận lỗi là thời gian đó, tôi đam mê chạy show nhiều quá, lo cơm áo gạo tiền cho gia đình mà bỏ bê hạnh phúc cá nhân”.

Khi ca sĩ Đoan Trường tiết lộ, bản thân đang ngày ngày ăn cơm hộp qua bữa dù ở nhà mặt tiền đắt đỏ nhất nhì TPHCM đã khiến MC có chút bất ngờ. Nam nghệ sĩ thở dài bày tỏ bản thân cũng thấy cô đơn, mong có một bữa cơm với những người đồng nghiệp, người thân yêu.

 

Bị chỉ trích vì thưởng bóng đá nam nhiều hơn bóng đá nữ, Ngọc Trinh chốt thẳng 1 câu ‘xanh rờn’

(Techz.vn) Bị chỉ trích “trọng nam khinh nữ” khi trao thưởng cho bóng đá nam nhiều hơn bóng đá nữ, Ngọc Trinh có lời đáp trả thẳng, tuyên bố 1 câu “xanh rờn” khiến CĐM ngỡ ngàng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất