Bị chỉ trích thiên vị bóng đá nam hơn bóng đá nữ, Trấn Thành có phản ứng khiến ai cũng không ngờ tới
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 24/05/2022 16:30:57(GMT+7)
Bị chỉ trích thiên vị bóng đá nam hơn bóng đá nữ, Trấn Thành có phản ứng khiến ai cũng không ngờ tới
(Techz.vn) Đi vào vết xe đổ của Ngọc Trinh, Trấn Thành bị CĐM chỉ trích vì có hành động thiên vị bóng đá nam hơn bóng đá nữ, nam MC cũng ngay lập tức có phản ứng không ai ngờ tới.

Vào tối ngày 22/5 vừa qua, đội tuyển U23 Việt Nam vừa giành chiến thắng vô cùng thuyết phục trước đối thủ “truyền kiếp” U23 Thái Lan. Người dân trên mọi miền tổ quốc như vỡ òa cảm xúc và cùng nhau ăn mừng trước chiến thắng đầy ý nghĩa này.

Không chỉ có đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam, mà đội tuyển bóng đá nữ của nước nhà cũng “đánh bại” đội tuyển Thái Lan để bảo toàn được chức vô địch bóng đá nữ SEA Games. Chính vì vậy, bóng đá nam và bóng đá nữ Việt Nam đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Qua đó, những phát ngôn của sao Việt thời điểm hiện tại cũng gây nhiều chú ý trên MXH. Vừa qua, Trấn Thành bị “réo gọi” liên tục trên MXH vì có đăng tải dòng trạng thái nhạy cảm.

Cụ thể, Trấn Thành đăng tải trạng thái chúc mừng chiến thắng của 2 đội tuyển U23 Việt Nam. Thế nhưng nam MC lại chỉ chúc mừng huấn luyện viên Park mà quên lời gửi lời cảm ơn đến Mai Đức Chung khiến nhiều người bức xúc. Ngay lập tức, dưới phần bình luận, CĐM đã nhắc nhở và cho rằng nam MC đang “trọng nam khinh nữ”.

Qua đó, Trấn Thành đã lập tức chỉnh sửa bài viết khi thêm tên của HLV Mai Đức Chung của đội tuyển nữ. Nhưng hành động có phần “qua loa” này lại khiến một bộ phận cư dân mạng vẫn không hài lòng.

Đến nay Trấn Thành vẫn hoàn toàn im lặng và không có bất kì động thái chú ý nào.

Trước đó, Ngọc Trinh cũng bị CĐM công kích khi trao thưởng bóng đá nam nhiều hơn bóng đá nữ. Cụ thể, tập đoàn của Ngọc Trinh công khai thưởng nóng cho 2 đội tuyển bóng đá Việt Nam nam và nữ nếu giành chức vô địch SEA Games 31: Tuyển nam sẽ nhận được 300 triệu đồng và tuyển nữ là 200 triệu đồng.

Tuy nhiên, việc thưởng nóng này lại vấp phải ý kiến trái chiều từ công chúng. Bên cạnh sự đồng tình, ủng hộ, một số khác lại tỏ ra khá gay gắt, chỉ trích người đẹp “trọng nam khinh nữ”. Nhiều người cho rằng đã thưởng thì nên bằng nhau để tạo sự công bằng và khích lệ tinh thần hơn đối với tuyển nữ.

Trước loạt ý kiến trái chiều, Ngọc Trinh lên tiếng giải thích. Cô bày tỏ: "Mọi người ơi? Sao bậy? Bóng đá nam và bóng đá nữ là 2 hạng mục tại SEA Games, không có liên quan gì đến giới tính hết, mà mọi người nói chuyện trọng nam khinh nữ ở đây nhỉ?

Bóng đá nữ từ xưa đến nay vẫn luôn không được quan tâm bằng, kể cả là việc tài trợ hay thưởng. Trinh thấy đó cũng là bình thường, vì còn phụ thuộc vào độ khó, và mức độ thu hút khán giả của từng hạng mục, từng bộ môn.

Bóng đá nam là 'vua' đâu chỉ ở Việt Nam, mà trên toàn thế giới rồi. Cạnh tranh để giành được giải thưởng bên tuyển nam chắc chắn khó hơn vì ở các nước đều được quan tâm và đầu tư hơn.

Khả năng càng thấp thì càng phải động viên nhiều, để tăng động lực mà. Nên việc mọi người nói trọng nam khinh nữ là không OK nha. Công bằng không có nghĩa là chia đều, định lý xưa nay rồi".

 

Bị chỉ trích vì thưởng bóng đá nam nhiều hơn bóng đá nữ, Ngọc Trinh chốt thẳng 1 câu ‘xanh rờn’

(Techz.vn) Bị chỉ trích “trọng nam khinh nữ” khi trao thưởng cho bóng đá nam nhiều hơn bóng đá nữ, Ngọc Trinh có lời đáp trả thẳng, tuyên bố 1 câu “xanh rờn” khiến CĐM ngỡ ngàng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất