Vừa ‘bóc’ Hoài Linh, bà Phương Hằng lại vạch trần Hoa hậu Việt, tiết lộ bí mật động trời gây xôn xao
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 13/05/2021 17:00:52(GMT+7)
Vừa ‘bóc’ Hoài Linh, bà Phương Hằng lại vạch trần Hoa hậu Việt, tiết lộ bí mật động trời gây xôn xao
(Techz.vn) Sau khi “bóc” hàng loạt các nghệ sĩ Việt, bà Nguyễn Phương Hằng lại tiếp tục vạch trần 1 Hoa hậu Việt, tiết lộ bí mật đằng sau gây chấn động.

Thời gian qua, vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng Lò Vôi “bóc trần” loạt nghệ sĩ showbiz gây chấn động mạng xã hội. Cứ mỗi tối, bà Hằng livestream đáp trả “căng đét” hay bất thình linh nhắc tên, đe dọa tung bí mật đời tư của nhiều nghệ sĩ đình đám trong showbiz Việt.

Cho đến mới đây, không chỉ “bóc phốt” diễn viên, ca sĩ nữa, bà chủ Đại Nam đã cho các nàng hậu Vbiz “lên thớt”. Cụ thể, trong livestream ngày 12/5 vừa qua, bà Hằng lại tiếp tục có những lời tố cáo 1 chiều của mình:

“Hoa hậu bây giờ toàn mua giải không. Ngày xưa tôi đã từng nghe nhiều người nói ca sĩ, nghệ sĩ phải lăng xê thì qua nhiều người lắm, không sẽ không được lên thì giờ mới tin. Có nhan sắc thì hy sinh nhan sắc còn không thì bỏ tiền ra để được lên. Hoa hậu toàn giật giải, nhiều Hoa hậu thấy ***, nhiều người được giới thiệu là Hoa hậu tôi nhìn muốn ói. Cứ 500 triệu - 1 hoặc 2 tỷ là Hoa hậu có hết, cuộc sống bây giờ không còn giá trị thật nữa, cái gì cũng mua được bằng tiền".

Việc bà xã Dũng Lò Vôi livestream tố cáo, khinh miệt các nàng Hậu Việt gây ra tranh cãi dữ dội. Nhiều người cho rằng những lời tố cáo của bà thiếu cơ sở, quy chụp một cách đầy phiến diện. Những điều ảnh này gây ảnh hưởng không nhỏ, khiến một bộ phận khán giả cảm thấy hoang mang, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh các celeb trong mắt công chúng.

Trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng cũng lên tiếng tố cáo loạt nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, Trang Trần và đặc biệt là Hoài Linh.

Nhưng dù có “5 lần 7 lượt” bị nhắc đến, Hoài Linh vẫn quyết im lặng, không hé răng nửa lời. Việc này khiến bà chủ Đại Nam ngày càng tức giận và chửi bới dữ dội trên livestream.

 

Hoài Linh lộ diện giữa lúc bị bà Nguyễn Phương Hằng chửi bới, xúc phạm nặng nề, thái độ gây xôn xao

(Techz.vn) Sau khi được hàng loạt nghệ sĩ bênh vực khi bị bà Phương Hằng chửi bới, xúc phạm, Hoài Linh lần đầu lộ diện giữa lúc vô cùng căng thẳng, thái độ khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất