Ông trùm showbiz Việt tiết lộ lí do Trấn Thành bị ‘gạch tên’ khỏi Thách thức danh hài gây ngỡ ngàng
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 15/05/2021 17:15:24(GMT+7)
Ông trùm showbiz Việt tiết lộ lí do Trấn Thành bị ‘gạch tên’ khỏi Thách thức danh hài gây ngỡ ngàng
(Techz.vn) Hàng loạt tin đồn Trấn Thành “yêu sách” khiến NSX không chịu được mà “gạch tên” nam MC khỏi “Thách thức danh hài”, ông trùm showbiz Việt cuối cùng cũng hé lộ nguyên nhân đằng sau khiến CĐM ngỡ ngàng.

Thách thức Danh hài mùa 7 gần như được "thay máu" khi những gương mặt quen thuộc của 6 mùa trước gồm Trấn Thành, Trường Giang, Ngô Kiến Huy và cả danh hài Hoàng Sơn đều dừng lại. Đội ngũ thay thế là những cái tên lớn trong nghề, được mong chờ từ lâu như danh hài Hoài Linh, Minh Nhí, Bảo Chung.

Mới đây, trên trang Soha đã có cuộc trò chuyện nhanh với đạo diễn Khương Dừa cũng là đại diện đơn vị sản xuất Thách thức Danh hài về sự "thay máu" này cũng như những thông tin bên lề chương trình.

Khi được hỏi về chuyện Trấn Thành bị “gạch tên” khỏi gameshow đình đám vì quá “yêu sách”, Khương Dừa cho biết: “Trấn Thành không tham gia được Thách thức danh hài vì nhiều lý do khách quan, không có chuyện anh ấy đòi đưa người của mình vào chương trình”.

Khương Dừa cũng tiết lộ cả lí do mà Ngô Kiến Huy cũng vắng mặt trong mùa này. “Hiện tại chương trình chưa chốt MC. Ngô Kiến Huy làm tốt vai trò MC Thách thức Danh hài qua các mùa. Tuy nhiên cũng có mùa chúng tôi phải thay đổi vì lý do lịch ghi hình và nhiều yếu tố khác, cụ thể là mùa 4 chúng tôi phải mời anh Tiến Luật thay thế Ngô Kiến Huy dẫn Thách thức Danh hài. Mùa 7 này cũng tương tự như vậy!”.

Chương trình Thách thức Danh hài dù được quảng bá rất nhiều trên truyền thông, mạng xã hội nhưng thí sinh bị đánh giá là khá ít so với mọi năm dù đã có nhiều tên tuổi lớn góp mặt. “Ông trùm showbiz Việt” cũng giải thích về vấn đề này.

“So với các mùa trước, Thách thức Danh hài 7 nhận được hồ sơ đăng ký nhiều hơn nhưng do chương trình diễn ra vào thời điểm dịch bệnh nên thí sinh tới casting trực tiếp ít hơn. Khương Dừa nghĩ, nguyên nhân chính là do dịch bệnh. Hiện tại, chương trình đang sắp xếp các đợt casting bổ sung để thí sinh tiện tham gia.

Cuối cùng khi được hỏi về việc có tự tin chương trình thành công hay không khi có những cái tên nghệ sĩ lớn như Hoài Linh, Minh Nhí, Bảo Chung góp mặt trong chương trình. Khương Dừa cũng khiêm tốn trả lời:

“Như Khương Dừa đã chia sẻ nhiều lần, một yếu tố quan trọng làm nên thành công của Thách thức Danh Hài là giám khảo, nhưng còn một yếu tố khác không kém phần quan trọng đó là thí sinh. Cho nên hiện tại chương trình đang cố gắng để tìm kiếm thí sinh cho thật tốt, như thế mới đảm bảo được chất lượng chương trình”.

 

 

Tin nóng trưa 15//5 :Hari Won rụng rời chân tay báo tang sự, Lê Giang, Anh Đức bàng hoàng chia buồn

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức trưa nóng nhất trong ngày 15/5. Hari Won rụng rời chân tay báo tang sự, Lê Giang, Anh Đức và loạt dàn sao bàng hoàng chia buồn. Bà Nguyễn Phương Hằng phân trần về việc bị nghi ngờ là lừa đảo để kiếm tiền làm giàu

                                                  

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất