Bị ‘gạch tên’ khỏi Chạy đi chờ chi mùa 2, BB Trần tiết lộ con người thật Trường Giang gây ngỡ ngàng
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 20/05/2021 18:00:59(GMT+7)
Bị ‘gạch tên’ khỏi Chạy đi chờ chi mùa 2, BB Trần tiết lộ con người thật Trường Giang gây ngỡ ngàng
(Techz.vn) BB Trần khiến CĐM xôn xao khi hé lộ con người thật của Trường Giang sau những ồn ào bị “gach tên” khỏi Chay đi chờ chi mùa 2.

BB Trần là một trong những nghệ sĩ tạo nên thương hiệu cho chương trình Running Man Việt Nam mùa 1 (Chạy đi chờ chi). Qua đó, khán giả vô cùng tiếc nuối khi “thánh chơi dơ” đã xác nhận không tham gia mùa 2.

Dù có nhiều tin đồn xoay quanh việc bị “gạch tên” khỏi gameshow đình đám, BB Trần vẫn rất thoải mái nhắc về chương trình. Dựa trên sự thân thiết với dàn cast mới, anh đã có một số nhận định về các thành viên năm nay.

Vừa qua, tại kênh YouTube Chill – Phiêu cùng cuộc sống, BB Trần đã có những chia sẻ đầu tiên về Running Man Việt Nam mùa 2. Bất ngờ thay, nam danh hài đã có những chia sẻ về Trường Giang khiến CĐM xôn xao.

“Anh Trường Giang rất thông minh và mưu trí. Tôi nghĩ là anh ấy sẽ có những chiến thuật riêng. Trường Giang cũng rất lầy. Tôi cũng đang rất mong chờ, hy vọng anh Trường Giang sẽ phát huy hết thế mạnh của anh ấy"., BB Trấn chia sẻ.

Về vấn đề được công chúng bàn tán nhiều nhất đó chính là sự thay thế giữa Trấn Thành và Trường Giang. Ông xã Hari Won được đánh giá là một "runner" không phải dạng vừa, còn Trường Giang nhìn ban đầu có vẻ hơi yếu thế hơn, BB Trần nhận định: "Tôi không nghĩ như thế. Mỗi người sẽ có một thế mạnh riêng. Ở anh Trường Giang cũng có một thế mạnh mà mọi người chưa biết tới thôi. Vô cuộc chơi mình mới biết".

Nam danh hài cũng cho biết rất có thể khẩu hiệu “Tiêu diệt Trấn Thành” nổi tiếng ở mùa 1, rất có thể mùa 2 sẽ đổi thành “Tiêu diệt Trường Giang. “Ở anh Trường Giang, đầu của anh ấy cũng dữ dằn lắm, không phải đơn giản đâu. Giống anh Trấn Thành ở mùa trước, khi mình nhìn mình nghĩ anh ấy là MC, nhẹ nhàng tình cảm, mọi người không ai nghĩ Trấn Thành mạnh bạo vậy đâu. Vô cuộc chơi là khác hẳn liền, rất máu lửa. Ở anh Trường Giang cũng vậy. Mình đâu nói trước được. Biết đâu, anh ấy cũng dữ dội lắm mà tại giấu thôi đó", BB Trần nói thêm.

Ngoài ra BB Trần cũng nhận xét về Jack, cho rằng nam ca sĩ này sẽ là yếu tố gây bất ngờ lớn cho chương trình.

“Mình không đánh giá về ngoại hình nhé mọi người, vô cuộc chơi nó khác lắm, Cuộc chơi sẽ thúc đẩy mình khiến mình thay đổi lắm. Như BB ở ngoài rất hiền lành, dễ thương, tốt tính. Vô cuộc chơi, cuộc sống đưa đẩy bắt buộc mình phải chơi dơ, chơi lầy. Karik và Jacl sẽ là hai yếu tố gây bất ngờ cho khán giả", nam diễn viên bộc bạch"

 

Clip Hoài Linh khóc vì nhớ Chí Tài bất ngờ bị chửi bới, miệt thị, nguyên nhân khiến CĐM phẫn nộ

(Techz.vn) Hoài Linh bất ngờ nhận về những bình luận chửi bới, miệt thị nặng nề dưới clip bật khóc nhớ Chí Tài. Nguyên nhân khiến CĐM xôn xao.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất