CĐM ‘hiến kế’ giúp bà Nguyễn Phương Hằng gặp được Hoài Linh, trực tiếp ‘3 mặt 1 lời’ với nhau
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 11/05/2021 12:30:07(GMT+7)
CĐM ‘hiến kế’ giúp bà Nguyễn Phương Hằng gặp được Hoài Linh, trực tiếp ‘3 mặt 1 lời’ với nhau
(Techz.vn) Liên tục “gọi tên” Hoài Linh nhưng không được trả lời, CĐM “hiến kế” độc cho bà Nguyễn Phương Hằng cách để gặp Hoài Linh, trực tiếp “3 mặt 1 lời” với nhau.

Thời gian vừa qua, nghệ sĩ Hoài Linh liên tục bị bà Nguyễn Phương Hằng “réo tên” vì cho rằng nam danh hài có liên quan đến vụ việc ông Võ Hoàng Yên lừa gạt chữa bệnh cho người ăn. Nhưng dù có “5 lần 7 lượt” bị nhắc đến, Hoài Linh vẫn quyết tâm im lặng, không hé răng nửa lời.

Sự im lặng của Hoài Linh khiến bà Hằng vô cùng bức xúc, Mới đây nhất, khi biết tin nam danh hài trở lại ghế nóng với vai trò giám khảo Thách Thức Danh Hài, bà chủ Đại Nam liên tục chỉ trích trên livestram bằng từ ngữ nặng nề

“Thời gian vừa qua tôi nghe ngóng xem Hoài Linh có lên tiếng không nhưng không thấy lên tiếng, mà tôi nghe nói đâu làm giám khảo Thách Thức Danh Hài thì rõ ràng là Hoài Linh đang thách thức cộng đồng.Mình sống nhờ cộng đồng, cái câu chuyện này dù đúng sai gì thì đề nghị Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên nên bước ra trước công chúng nói 1 lời đi...

Vì sao phải im lặng như vậy mà nghe tới show thì đi, có phải là trêu ngươi không quý vị? Lúc người ta cần nói thì không dám ra mặt nói, còn Thách Thức Danh Hài thì đi lên trêu ngươi thiên hạ.

Thanh cao quá, cao sang quá nên mới tự cho mình là một nghệ sĩ hài danh tiếng. Trời ơi, rõ ràng là Hoài Linh muốn thách thức cộng đồng chứ không phải thách thức danh hài.

Và Hoài Linh tưởng tượng mọi người sẽ ủng hộ nữa sao? Không có đâu, đây có thể là dấu chấm hết cho cuộc đời làm sự nghiệp danh hài. Khi mà khán giả quay lưng rồi, khi mà người ta nhìn rõ chân tướng rồi thì đừng nói tài ba gì ở đây hết, một chữ tâm bằng ba chữ tài. Cái này là tự tay mình tát vô mặt cộng đồng rồi!", bà Hằng bức xúc nói.

Qua đó, khi thấy bà Nguyễn Phương Hằng “mệt nghỉ” lên livestream “gọi tên” mà không ăn thua, cư dân mạng lập tức bày ké cho bà hãy đi thi Thác Thức Danh Hài. Như thế sẽ ngay lập tức gặp được Hoài Linh nói chuyện, chưa hết còn có thể "gom tiền" nếu làm cho nam giám khảo cười.

Cũng tại buổi livestream tối 9/5, bà Hằng cho biết thời gian qua, có một vài tài khoản đứng ra bênh vực nghệ sĩ Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên rồi xông vào chỉ trích, miệt thị vợ chồng bà. Qua điều tra, đến nay, bà biết được một trong số đó có người từng là bạn mình. Họ từng đăng ảnh chụp cùng nhau lên FB nhưng sau đó do không hợp nên bà Hằng chủ động "nghỉ chơi". Nay những người này quay lại trả thù vì ghen tức với bà.

Cũng trong livestream ngày 10/5, Nguyễn Phương Hằng lại tiếp tục gây “sóng gió” khi tiếp tục gọi tên Hoài Linh bằng những lời lẽ vô cùng nặng nề. Bà chủ Đại Nam còn không ngần ngại gọi nam danh hài là “thằng: “Tao phải nói chân lý cho tụi mày biết, là tụi mày thành công cụ của những thằng như thằng Hoài Linh, thằng Võ Hoàng Yên. Tụi mày chỉ là công cụ thôi. Tụi mày được cái gì?... Tụi mày rảnh, đi bu theo đám đông để cổ vũ những chuyện ma mị đồng bóng, hay đi theo để được nổi tiếng. Ngu”.

 

Bị 'bắt' lựa chọn giữa Sơn Tùng M-TP và Jack, câu trả lời của Ngọc Trinh khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Bị fan hỏi câu hỏi khó, Ngọc Trinh lại có câu trả lời vô cùng dứt khoát, ngắn gọn khiến CĐM vô cùng ngỡ ngàng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất