Vừa bị chê gầy ‘tong teo’, Ngô Kiến Huy lập tức cởi áo khoe cơ bụng khiến fan đứng ngồi không yên
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 29/05/2020 11:15:58(GMT+7)
Vừa bị chê gầy ‘tong teo’, Ngô Kiến Huy lập tức cởi áo khoe cơ bụng khiến fan đứng ngồi không yên
(Techz.vn) Dù bên ngoài có chút gầy gò nhưng bên trong chàng Bắp cũng ra gì lắm đấy nhé. Bằng chứng là Ngô Kiến Huy đã tự mình chứng minh rồi đây.

Mới đây, Ngô Kiến Huy vừa đăng tải hình ảnh bản thân khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”. Cụ thể, sau khi giảm cân thành công, anh vô cùng tự tin về thân hình của mình và tự tin khoe thân hình 6 múi “cuồn cuộn” đầy nam tính. Chàng Bắp còn tiết lộ cân nặng với caption: “70 kg xuống 60,9 xong giờ lên 64kg, mai nghỉ tập 1 tháng đi quay phim... có khi nào nó về lại 70kg không?..."

Màn khoe cơ bụng khiến fan phát sốt.

Chắc hẳn thân hình của Ngô Kiến Huy đã khiến vạn người mê mẩn. Bằng chứng là không chỉ người hâm mộ “rần rần” mà các nghệ sĩ trong showbiz còn phải để lại bình luận khen ngợi chàng Bắp. Nhiều người cũng khuyên anh nên cố gắng giữ được body và chỉ số cân nặng như hiện giờ, đừng nên giảm cân nữa.

Nam ca sĩ "Truyền thái y" được bạn bè khen ngợi hết lời.

Trước đó, Ngô Kiến Huy bị CĐM chê ngày càng “ẻo lả” vì đôi chân gầy tong teo. Sau hình ảnh khoe cơ bụng 6 múi này, chắc hẳn sẽ có nhiều ánh mắt khác nhìn lại nam ca sĩ “Truyền thái y”.

Hình ảnh gây gò trước đó khiến fan lo lắng của Ngô Kiến Huy.
Ngô Kiến Huy từng bị chê là ẻo lạ khi lộ đôi chân như que tăm.

 

Ngô Kiến Huy bị chê ngày càng ẻo lả vì khuyết điểm của bản thân hậu giảm 11 kg

(Techz.vn) Sau khi bị CĐM “bóc phốt” livestream quảng cáo hàng giả, Ngô Kiến Huy lại gặp thêm những lời chê bai ngày càng “ẻo là” chỉ vì 1 khuyết điểm trên cơ thể.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất