Thực hư về iPhone X giá chỉ 4,5 triệu đồng đang 'làm mưa làm gió' tại Việt Nam
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 05/05/2020 16:06:55(GMT+7)
Thực hư về iPhone X giá chỉ 4,5 triệu đồng đang 'làm mưa làm gió' tại Việt Nam
(Techz.vn) Với giá chỉ 4,5 triệu đồng, người dùng Việt có thể sở hữu chiếc iPhone X siêu rẻ này song sẽ bị hạn chế một số tính năng nhất định.

Vài tuần trở lại đây, thị trường điện thoại Việt Nam bỗng xuất hiện những chiếc iPhone X với giá chỉ dưới 4,5 triệu đồng với ngoại hình y nguyên những chiếc iPhone X đang bán tại thị trường hiện nay. Theo như tìm hiểu, loại máy này vốn dĩ rẻ như vậy bởi nó ở dạng “bypass”. Hiểu một cách đơn giản, đây là chiếc máy được xử lý qua bước Activation Lock (Khóa kích hoạt bằng tài khoản iCloud)

Những chiếc iPhone X “bypass” này sẽ không thể sử dụng các tính năng như nghe gọi thông thường, gửi tin nhắn, sử dụng dữ liệu di động thông qua SIM như iPhone bình thường. Dù vậy, máy vẫn có thể sử dụng những tính năng cơ bản của máy như Internet, lướt web, chơi game hay chụp hình. Về cơ bản, chiếc máy này không khác gì iPod thông thường.

Với những lí do trên, những chiếc iPhone “bypass” bỗng nổi đình đám, được nhiều người mua bởi mong muốn có một thiết bị giải trí với hiệu năng cao thay vì tìm một chiếc điện thoại. Được biết, các kĩ thuật viên tại Việt Nam chỉ mất có vài phút có thể “bypass” một thiết bị. Dù vậy, việc tắt bỏ “Activation Lock” là không thể, hàng iPhone X “bypass” chủ yếu có nguồn gốc từ các máy iPhone chưa được mở khóa iCloud hay có nguồn gốc cướp giật.

 

TV QLED, 4K giảm giá cực mạnh kèm thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng 5

(Techz.vn) Trong tháng 5 này, các hãng bán lẻ trên toàn quốc lại tiếp tục giảm giá các sản phẩm TV 4K, QLED màn hình lớn kèm các ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi mua online.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục