Thanh niên xăm trổ ‘đánh gục’ Sơn Tùng M-TP và Jack, trở thành ‘ông hoàng nhạc Việt’ mới là ai?
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 08/05/2020 10:30:08(GMT+7)
Thanh niên xăm trổ ‘đánh gục’ Sơn Tùng M-TP và Jack, trở thành ‘ông hoàng nhạc Việt’ mới là ai?
(Techz.vn) Vượt mặt cả Sơn Tùng M-TP và Jack, nam ca sĩ này chễm trệ thống trị YouTube và được giới trẻ vô cùng hâm mộ.

YouTube chính là mảnh đất “màu mỡ” dành cho những nghệ sĩ Việt chứng minh độ nổi tiếng và đưa đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất. Trong đó, Sơn Tùng M-TPJack là 2 cái tên đáng chú ý nhất, dường như thống trị về lượt xem cũng như lượng fan hùng hậu cày view.

Sơn Tùng M-TP và Jack là 2 cái tên thống trị YouTube Việt.

Nhưng thời gian gần đây, YouTube bỗng nổi lên một nghệ sĩ được coi như 1 “hiện tượng” khi liên tiếp công phá và bất ngờ “hạ gục” 2 ông lớn Sơn Tùng M-TP, Jack. Cụ thể, chỉ mới ra mắt gần 20 ngày, MV “Thích thì đến” của giọng ca Lê Bảo Bình đã đạt hơn 45 triệu lượt xem. Tính đến thời điểm hiện tại, Lê Bảo Bình đang giữ kỷ lục sản phẩm có vị trí top 1 trending lâu nhất trong lịch sử Vpop.

"Thanh niên xăm trổ" Lê Bảo Bình hạ gục loạt ca sĩ Việt sừng sỏ.

Cái tên Lê Bảo Bình luôn gây bất ngờ khi xuất hiện trên YouTube. Bởi ngôi sao này vẫn chỉ ra mắt các sản phẩm nghệ thuật chứ chưa xuất hiện trên nhiều sân khấu. Nhiều ý kiến cho rằng Lê Bảo Bình đang đi lại con đường tạo nên thành công của ca sĩ Duy Mạnh khi gắn liền với những ca khúc dễ hát, dễ nghe thay vì đi diễn nhiều nơi.

Sản phẩm âm nhạc của Lê Bảo Bình được nhận xét là dễ nghe, dễ hát theo.

Không cần quảng cáo rầm rộ, âm nhạc của Lê Bảo Bình vẫn được đón nhận nồng nhiệt mỗi khi ra mắt. Anh vượt mặt và xô đổ cả kỷ lục Sơn Tùng M-TP và giọng ca đang gây chú ý hiện nay là Jack. “Mỗi người sẽ có những quan điểm riêng, trước giờ âm nhạc của tôi rất đơn giản, mọi sản phẩm tôi đều muốn làm theo cách riêng của mình. Thành tích lần này đối với Bình là một điều gì đó rất tốt nhưng tôi hy vọng các sản phẩm sau mình sẽ làm tốt hơn để không phụ lòng yêu thương của khán giả" – Giọng ca “Thích thì đến” chia sẻ.

Hiện tại, ca khúc mới nhất của Lê Bảo Bình “Thích thì đến” vẫn nằm trong top 10 trending YouTube sau 3 tuần ra mắt và số lượng view vẫn đang tăng chóng mặt.

Lê Bảo Bình rất ít xuất hiện trước công chúng.

 

Midu làm hành động đặc biệt sau khi gia đình ‘người tình tin đồn’ gặp biến cố

(Techz.vn) Sau khi biết tin gia đình “người tình tin đồn” gặp biến cố, Midu đã âm thầm làm hành động đặc biệt dành cho Quốc Trường.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất