Nathan Lee gây sốc khi chửi đàn ông: 'Giàu hay nghèo đều khốn nạn như nhau!'
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 10/05/2020 11:45:29(GMT+7)
Nathan Lee gây sốc khi chửi đàn ông: 'Giàu hay nghèo đều khốn nạn như nhau!'
(Techz.vn) Người tình 600 tỷ của Lý Nhã Kỳ mới đây đã co những phát ngôn khiến CĐM ngỡ ngàng khi chửi những người không yêu đại gia là ngu hay đàn ông giàu hay nghèo đều khốn nạn như nhau.

Nathan Lee là một trong những cái tên gây sốc với những phát ngôn về “tình – tiền” của mình. Anh từng có tin đồn tình cảm với Lý Nhã Kỳ khi thường xuyên đăng tải hình ảnh ôm ấp thân mật trước công chúng. Cựu người mẫu cũng gây choáng vì sở hữu khối tài sản kếch xù ở khắp nơi trên thế giới.

Mới đây, Nathan Lee lại tiếp tục khiến CĐM choáng váng với phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội. Cụ thể nội dung như sau:

“Từ chối tình cảm vì ai đó mang danh 'đại gia' là ngu dốt!

Bạn có thể từ chối vì người đó không phù hợp với bạn về tính cách, ngoại hình, không cùng quan điểm sống... Chứ từ chối người đó vì hắn giàu thì quả thật là ngu dốt!

Vì xét cho cùng thì thằng đàn ông giàu sang hay nghèo hèn cũng khốn nạn như nhau cả thôi!

Chọn thằng có tiền vẫn hơn!”

Qua đó, Nathan Lee cho rằng phụ nữ từ chối tình cảm đại gia là ngu dốt và đưa ra kết luận đàn ông giàu sang hay nghèo hèn thì cũng như nhau cả thôi, chọn người có tiền vẫn là tốt hơn. Không rõ vì sao “người tình Lý Nhã Kỳ” lại đăng đàn câu chuyện này nhưng điều này khiến CĐM nổ ra tranh cãi gay gắt.

Dưới bình luận, Nathan Lee còn “kịp” viết thêm 1 comment giải thích cho status của mình: “Cái cần thiết là có được 1 người tử tế! Cơ mà thời buổi này hiếm lắm, nên thôi, nó đưa đi ăn phở nó không bắt tự trả tiền quẩy, nó còn mời thêm ly trà đá là vui rồi!”

Nathan Lee là ca sĩ, người mẫu sở hữu khối tài sản khổng lồ từ Nam ra Bắc và khắp nơi trên thế giới. Mục tiêu sắp tới của anh là “mỗi nơi trên thế giới đều có 1 căn”. Năm 2016, Nathan Lee là nghệ sĩ Việt đầu tiên được kênh truyền hình quốc gia Pháp France 2 thực hiện phóng sự và phỏng vấn, thậm chí còn được gọi là “Justin Timberlake” của Việt Nam trước 5 triệu khán giả Pháp. Kênh Europe 1 thậm chí còn nhận xét Nathan Lee là: “Giọng hát đẳng cấp của thế giới”.

 

Hậu bị từ mặt, Hoài Lâm bất ngờ lấy lại họ cha nuôi Hoài Linh,lí do đằng sau khiến ai cũng bất ngờ

(Techz.vn) Sau thời gian dài về quê chữa bệnh, con nuôi Hoài Linh bất ngờ tái xuất mạng xã hội và có động thái nhắc đến nam danh hài nổi tiếng,

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất