Ốc Thanh Vân, Cát Tường nghẹn ngào đến chia buồn với Hiếu Hiền, xót xa khi đàn anh tiều tụy, suy sụp
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 14/04/2021 11:30:52(GMT+7)
Ốc Thanh Vân, Cát Tường nghẹn ngào đến chia buồn với Hiếu Hiền, xót xa khi đàn anh tiều tụy, suy sụp
(Techz.vn) Nhiều nghệ sĩ Việt đã không giấu được sự xót xa khi nhìn thấy nam diễn viên Hiếu Hiền tiều tụy, bơ phờ trong tang lễ của bố.

con

 

Ngày 13/4 vừa qua, lễ tang nghệ sĩ Đức Lang đã được tổ chức tại nhà riêng ở Bình Chánh (TP.HCM). Được biết, bố của nam diễn viên Hiếu Hiền đã mất vào sáng cùng ngày tại Bệnh viện Nguyễn Trãi vì nhiều bệnh tuổi già.

Qua đó, nhiều nghệ sĩ đã có mặt tại lễ tang để thắp hương và chia buồn cùng gia quyến. Diễn viên Cát Tường đã đến động viên Hiếu Hiền, vợ chồng Ốc Thanh Vân cũng có mặt từ sớm để tiễn biệt nghệ sĩ Đức Lang.

Diễn viên hài Tấn Beo cũng nhanh chóng sắp xếp công việc đến tiễn biệt nghê sĩ cải lương. Tuyền Mập cho biết chị bất ngờ khi nhận được tin cha của Hiếu Hiền ra đi đột ngột. Ông qua đời chỉ sau vài giờ nhập viện tại Bệnh viện Nguyễn Trãi. Những năm cuối đời, nghệ sĩ Đức Lang sức khỏe yếu, mắc nhiều bệnh tuổi già như tiểu đường, tai biến mạch máu não…

Ca sĩ Lâm Chấn Khang cũng vô cùng đau lòng khi thấy Hiếu Hiền tiều tụy, khóc sưng mắt trong lễ tang của bố. Anh ôm chặt nam đồng nghiệp động viên anh hãy vượt qua nỗi buồn.

Nghệ sĩ Đức Lang có hơn 20 năm hoạt động trên các sân khấu cải lương, từng đàn chính cho sân khấu nổi tiếng như Sao ngàn phương, Tân Hoa Lan, Kim Chung, Trần Hữu Trang… Ông kết hôn với nghệ sĩ Kim Ngọc và có một người con trai là Hiếu Hiền. Năm 2011, nghệ sĩ Kim Ngọc mất vì đột quỵ.

Lễ tang của nghệ sĩ Đức Lang diễn ra tại nhà riêng của gia đình ở quận 8 (TP.HCM) vào chiều 13/4. Hiếu Hiền - con trai duy nhất của ông - nén nỗi đau, lo liệu lễ tang cho cha. Nhiều đồng nghiệp của nam diễn viên đã đến thắp hương và chia buồn cùng gia quyến.

Nam diễn viên cho biết từ tối hôm qua đến giờ, anh chưa chợp mắt. Từ lúc nhận tin cha nhập viện rồi qua đời đột ngột, Hiếu Hiền vẫn chưa hết bàng hoàng.

Nam diễn viên cho biết từ khi nhận được tin bố nhập viện và qua đời đột ngột anh vô cùng đau đớn, sau 10 năm mẹ mất thì bây giờ bố cũng ra đi mà chưa kịp nói lời trăn trối nào với con cháu.

"Tôi có lịch giao lưu phim tại Huế, khi hay tin sức khỏe bố không còn tốt, tôi đã lập tức mua vé để bay về, đến TP.HCM là 0h. Sau đó, tôi đi thẳng tới bệnh viện Nguyễn Trãi. Khi ấy, cha tôi đã hôn mê, phải thở bằng máy. Các bác sĩ thông báo bệnh tình của cha không thể cứu chữa. Cha ra đi vào khoảng 4h sáng và không kịp nói lời trăng trối với con cái. Mẹ mất đến nay tròn 10 năm. Giờ cha ra đi, tôi đau đớn vô cùng", nam diễn viên bộc bạch.

 

Hari Won bàng hoàng, Nam Thư rụng rời chân tay nhận tin dữ từ ca sĩ Trọng Hiếu

(Techz.vn) Hàng loạt nghệ sĩ Việt như Hari Won, Tóc Tiên, Nam Thư, Đông Nhi đã vô cùng bàng hoàng và xót xa khi nhận tin tang sự từ nam ca sĩ Trọng Hiếu.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất