Ngô Kiến Huy bàng hoàng, Trịnh Thăng Bình bủn rủn chân tay nhận tin tang sự từ Chi Dân
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 18/04/2021 19:48:06(GMT+7)
Ngô Kiến Huy bàng hoàng, Trịnh Thăng Bình bủn rủn chân tay nhận tin tang sự từ Chi Dân
(Techz.vn) Hàng loạt sao Việt như ca sĩ Ngô Kiến Huy, diên viên Quang Minh, Ninh Dương Lan Ngọc đã vô cùng bàng hoàng và gửi lời chia buồn đến nam ca sĩ Chi Dân.

Cách đây ít phút, Chi Dân bất ngờ thay đổi hình ảnh đại diện và đau lòng gửi lời tiễn biệt đến người mẹ đã mất. Anh chia sẻ: “Cám ơn mẹ đã mang con đến cuộc sống này, hẹn kiếp sau mình lại làm mẹ con tiếp mẹ nhé, vĩnh biệt mẹ, mẹ ra đi thanh thản, đừng bận tâm về con và anh chị em trong gia đình nữa, bé Hiếu của mẹ đã trưởng thành và sẽ luôn nhớ những gì mẹ dặn dò mà,con yêu mẹ và gia đình này rất nhiều mẹ ơi”.

 

Ngay lập tức, dưới bài đăng của Chi Dân, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp và khán giả đã vô cùng bàng hoàng và gửi lời chia buồn đến nam ca sĩ.

Ngô Kiến Huy đau lòng: “Xin chia buồn cùng ông bạn”, MC Phan Anh cũng để lời nhắn động viên đàn em: “Chia sẻ cùng em và gia đình”. Nam ca sĩ Lou Hoàng vô cùng xót xa, động viên người bạn của mình: “Chia buồn cùng anh và gia đình. Mạnh mẽ giữ sức khỏe nha anh”. Trịnh Thăng Bình cũng để lại lời nhắn chia buồn: “Chia buồn cùng gia đình em nhé”.

Trước đó, Chi Dân bất ngờ đăng tải dòng trạng thái cầu cứu khiến CĐM xôn xao. Cụ thể, anh tha thiết nhờ mọi người hãy cầu nguyện, cứu lấy mẹ ruột của mình qua cơn đại nạn này.

“Nam mô đại từ đại bi cứu khổ cứu nạn quan thế âm bồ tát,xin hãy cứu lấy mẹ con qua cơn đại nạn này,mẹ con tên Dương Thị Ánh sinh năm 1950,tuổi mèo, 71 tuổi,ngụ tại 12 Đoàn Thị Điểm - kp cư xá mới - Huyện Kiên Lương - Tỉnh Kiên Giang,cầu trời khẩn Phật động lòng thương xót cứu lấy mẹ con,mọi người cùng cầu nguyện như vậy để cứu lấy mẹ của Bé Hiếu nha mọi người.Hiếu xin cảm tạ & mang ơn rất nhiều. Nam mô a di đà phật”, Chi Dân đau lòng chia sẻ.

Chi Dân sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả với 8 anh chị em. Bố nam ca sĩ mất sớm, một mình mẹ lo lắng chăm sóc cho các con. Chi Dân cho biết mẹ chính là người có ảnh hưởng lớn nhất đến anh. Bà là người đã động viên, khuyên nhủ anh đi theo con đường nghệ thuật, làm những điều mình thích. Chính sự tâm lý của mẹ nên nam ca sĩ đã quyết tâm theo đuổi bằng được và đã thành công như ngày nay.

Nam ca sĩ từng tâm sự: “Mình làm gì cũng nghĩ đến mẹ. Ba Dân mất sớm, một mình mẹ lo cho 8 anh chị em trong nhà. Nên những điều Dân đang làm bây giờ đều vì mẹ. Tuy vậy, Dân rất ít khi tâm sự với mẹ vì sợ mẹ buồn. Với mình, mẹ là người để Dân yêu thương, chăm sóc".

 

Tin nóng nhất 18/4: CĐM bất ngờ đồng loạt chê bai, mỉa mai Mỹ Tâm trước thềm tổ chức liveshow Tri Âm

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức nóng nhất ngày 18/4. Cư dân mạng bất ngờ đồng loạt lên tiếng chê bai, mỉa mai Mỹ Tâm trước thềm tổ chức liveshow Tri Âm. Ngọc Trinh tung clip "cời sạch", lộ phần nhạy cảm vì che chăn hời hợt khiến CĐM choáng váng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất