Lý Nhã Kỳ đau lòng, Midu bàng hoàng nhận tin dữ từ Chi Dân
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 19/04/2021 10:00:12(GMT+7)
Lý Nhã Kỳ đau lòng, Midu bàng hoàng nhận tin dữ từ Chi Dân
(Techz.vn) Sau khi nhận tin tang sự từ Chi Dân, loạt nghệ sĩ Việt như Lý Nhã Kỳ, Midu, Bảo Anh đã vô cùng bàng hoàng, gửi lời chia buồn sâu sắc nhất.

Tối qua (19/4), Chi Dân đã đau lòng thông báo tin buồn trên trang cá nhân. Cụ thể, nam ca sĩ gửi lời tiễn biệt đến người mẹ đã mất sau thời gian chống trọi với bệnh tật.

Anh chia sẻ: “Cám ơn mẹ đã mang con đến cuộc sống này, hẹn kiếp sau mình lại làm mẹ con tiếp mẹ nhé, vĩnh biệt mẹ, mẹ ra đi thanh thản, đừng bận tâm về con và anh chị em trong gia đình nữa, bé Hiếu của mẹ đã trưởng thành và sẽ luôn nhớ những gì mẹ dặn dò mà,con yêu mẹ và gia đình này rất nhiều mẹ ơi”.

Dưới bài đăng, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến Chi Dân. Lý Nhã Kỳ, Bảo Anh vô cùng xót xa, động viên nam ca sĩ sớm vượt qua mất mát này. Midu, người bạn thân thiết cũng như “bạn gái tin đồn” của Chi Dân cũng nhanh chóng chia buồn, san sẻ nỗi đau này.

Bên cạnh đó, loạt nghệ sĩ Việt như Lynk Lee, Anh Đức, Tiến Luật,… cũng lời chia buồn đến Chi Dân, động viên nam ca sĩ vượt qua quãng thời gian này và có thể lạc quan trở lại.

Chi Dân sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả với 8 anh chị em. Bố nam ca sĩ mất sớm, một mình mẹ lo lắng chăm sóc cho các con. Chi Dân cho biết mẹ chính là người có ảnh hưởng lớn nhất đến anh. Bà là người đã động viên, khuyên nhủ anh đi theo con đường nghệ thuật, làm những điều mình thích. Chính sự tâm lý của mẹ nên nam ca sĩ đã quyết tâm theo đuổi bằng được và đã thành công như ngày nay.

Nam ca sĩ từng tâm sự: “Mình làm gì cũng nghĩ đến mẹ. Ba Dân mất sớm, một mình mẹ lo cho 8 anh chị em trong nhà. Nên những điều Dân đang làm bây giờ đều vì mẹ. Tuy vậy, Dân rất ít khi tâm sự với mẹ vì sợ mẹ buồn. Với mình, mẹ là người để Dân yêu thương, chăm sóc".

 

Ngô Kiến Huy bàng hoàng, Trịnh Thăng Bình bủn rủn chân tay nhận tin tang sự từ Chi Dân

(Techz.vn) Hàng loạt sao Việt như ca sĩ Ngô Kiến Huy, diên viên Quang Minh, Ninh Dương Lan Ngọc đã vô cùng bàng hoàng và gửi lời chia buồn đến nam ca sĩ Chi Dân.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất