K-ICM bất ngờ đăng đàn nhắc tới Jack, ẩn ý mỉa mai bạn thân cũ khiến CĐM xôn xao?
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 10/04/2021 09:30:10(GMT+7)
K-ICM bất ngờ đăng đàn nhắc tới Jack, ẩn ý mỉa mai bạn thân cũ khiến CĐM xôn xao?
(Techz.vn) K-ICM vô cùng tức giận khi bị CĐM chửi bới, công khai đăng đàn nhắc tới Jack gây xôn xao dư luận.

Vừa qua, K-ICM khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng khi thông báo sẽ không cùng hợp tác với nam ca sĩ APJ nữa. Dù không còn thành viên của công ty ICM nhưng K-ICM khẳng định mối quan hệ của cả hai vẫn vô cùng tốt đẹp.

Qua đó, nam ca sĩ APJ cũng được sử dụng thoải mái các ca khúc trực thuộc công ty như Ai Mang Cô Đơn Đi, Xin Cô Đơn Đi, Ai Mang Em Đi... Hay thậm chí còn tuyên bố việc APJ nếu muốn sử dụng ca khúc khác như Buồn Của Anh, Liếc Mắt Đưa Tình hay bất kỳ ca khúc nào đều được.

Lời chia sẻ này ngay lập tức tạo nên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng fan Jack. Đa số ý kiến bức xúc cho rằng đây là điều bất hợp lý. Bởi sau khi Jack rời công ty, tuyệt nhiên không được sử dụng bất kì bản hit nào như Sóng Gió, Bạc Phận..., còn APJ lại toàn quyền thoải mái sử dụng những ca khúc cũ.

Trước những ý kiến trái chiều, K-ICM đã đăng tải dòng trạng thái dài giải thích toàn bộ về sự việc hiện tại cũng như trong quá khứ.

Mở đầu bài đăng, K-ICM đề cập đến việc bị antifan quấy rầy, mỉa mai gán ghép 2 trường hợp rời công ty là Jack và APJ. Nam producer cho biết, việc công ty và APJ ngừng hợp tác đã có sự thống nhất trước đó. Anh còn ẩn ý APJ khác với Jack, khi có những thiện chí để cả hai có thể tìm ra cách giải quyết, giữ được mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp.

Chính vì vậy, K-ICM khẳng định không có lý do gì để công ty dùng pháp lý với APJ: "Việc APJ vẫn được cấp quyền hát những sản phẩm được sản xuất trong thời gian hoạt động APJ là chuyện dễ hiểu, vì K-ICM không phải là ca sĩ để giành bài đi hát".

K-ICM cũng cho biết công ty cũng sẽ sử dụng mọi người nguồn lực để hỗ trợ và tạo dựng sự nghiệp cho APJ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

K-ICM khẳng định APJ có trách nhiệm với tình yêu thương của khán giả và có nghĩa vụ với công ty theo hợp đồng đã ký. Chính vì vậy anh mong muốn các fan của nghệ sĩ khác nếu yêu thương thần tượng của mình thì: "Hãy ủng hộ cho hoạt động và sản phẩm của bạn ấy, chứ đừng biến nó thành sự tiêu cực và thù ghét để mà nhập nhằng, gán ghép 2 trường hợp không liên quan với nhau". Dòng trạng thái này khiến người hâm mộ "dậy sóng", nghi ngờ K-ICM đang mỉa mai người bạn thân cũ.

K-ICM cũng thừa nhận bản thân sai khi im lặng giữa những khủng hoảng. Nam Producer cũng cho biết chưa bao giờ đưa ra điều kiện với truyền thông không hỏi về scandal hay đồng nghiệp cũ. K-ICM cũng hy vọng những thông tin mà anh và APJ đã gửi gắm sẽ giúp dư luận nhìn nhận được bản chất câu chuyện và giải đáp phần nào tất cả những thắc mắc trong những ngày qua.

 

Ninh Dương Lan Ngọc mặc bikini bốc lửa, lộ bộ phận mơn mởn và body đời thực gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Ninh Dương Lan Ngọc khiến CĐM “nóng mắt” với bộ đồ 2 mảnh vô cùng bốc lửa, nhan sắc và body đời thực ở tuổi 31 khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất