Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục ‘vạch mặt’ Võ Hoàng Yên, hả hê khi ‘thần y’ sập bẫy của mình
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 19/04/2021 13:00:45(GMT+7)
Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục ‘vạch mặt’ Võ Hoàng Yên, hả hê khi ‘thần y’ sập bẫy của mình
(Techz.vn) Vợ chồng ông Dũng Lò Vôi – Nguyễn Phương Hằng vừa công khai livestream vào tối hôm qua (19/4). Qua đó, giải thích về một số lùm xùm với các nghệ sĩ Việt cũng như “hả hê” khi thấy Võ Hoàng Yên “sập bẫy”.

Tối qua (18/4), vợ chồng ông chủ Đại Nam Huỳnh Uy Dũng (Dũng Lò Vôi) và vợ là bà Nguyễn Phương Hằng đã có buổi livestream kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ để trao đổi một số thông tin với truyền thông. Ông Dũng Lò Vôi cũng có những lời giải thích xoay quanh những ồn ào thời gian qua.

Đầu buổi livestream, ông Dũng chia sẻ mới được tỉnh Bình Thuật gửi cho 2 vợ chồng 2 bằng khen vi đã có nhiều đóng góp lớn trong việc hỗ trợ địa phương xây dựng Nông thôn mới. Bên cạnh đó, ông cũng đã nhận được quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng đối với vợ mình và khẳng định sẽ thực hiện nghiêm túc theo pháp luật.

Nhưng sau đó, ông Dũng Lò Vôi lại quyết định xin trả lại 2 bằng khen vừa nhận được của địa phương, chỉ giữ lại quyết định xử phạt 7,5 triệu đồng. Ông còn nhấn mạnh sẽ đóng cẩn thận, treo ở Đại Nam như một bài học để rút kinh nghiệm, không chỉ cho bản thân mà cho con cháu về sau.

Trong buổi livestream, ông Dũng cũng công khai nhắc tới Võ Hoàng Yên, yêu cầu lương y này hãy xuất hiện để chứng minh được bản thân chữa khỏi bệnh cho mọi người. Nếu Võ Hoàng Yên có thể chữa được chỉ cho 100 bệnh nhân, ông Dũng cũng sẵn sàng tặng 1/2 tài sản của mình cũng như xin cúi đầu trước Võ Hoàng Yên.

Trong clip này, bà Nguyễn Phương Hằng cũng ẩn ý cho rằng UBND tỉnh Bình Thuật đã bao che cho ông Võ Hoàng Yên hành nghề ở Bình Thuận. Theo đó, việc xử phạt bà Hằng cũng có nhiều bất cập. Ông Dũng cho rằng những phát ngôn của vợ mình là trong 1 cuộc trò chuyện ăn tối, mục đích trao đổi nhưng sau đó lại bị tung lên mạng xã hội, không phải chủ ý của bà Nguyễn Phương Hằng.

Cuối clip, bà Hằng còn nhắc tới lùm xùm với một nghệ sĩ trong showbiz. Vợ chồng ông Dũng Lò Vôi khẳng định những điều mình nói đều có mục đích và chấp nhận sẽ đóng “vai ác” trong cuộc chiến này. Bà Hằng cũng bày tỏ sự hả hê khi Võ Hoàng Yên “sập bẫy” mình. Giờ cả hai vợ chồng sẽ không lên tiếng và chờ đợi những quyết định từ những thẩm quyền cao hơn.

 

Ngô Kiến Huy bàng hoàng, Trịnh Thăng Bình bủn rủn chân tay nhận tin tang sự từ Chi Dân

(Techz.vn) Hàng loạt sao Việt như ca sĩ Ngô Kiến Huy, diên viên Quang Minh, Ninh Dương Lan Ngọc đã vô cùng bàng hoàng và gửi lời chia buồn đến nam ca sĩ Chi Dân.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất