Phi Thanh Vân bức xúc vì bị gạ tình, tiết lộ mỗi ngày nhận hàng trăm tin nhắn có hình nhạy cảm
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 10/04/2020 20:15:54(GMT+7)
Phi Thanh Vân bức xúc vì bị gạ tình, tiết lộ mỗi ngày nhận hàng trăm tin nhắn có hình nhạy cảm
(Techz.vn) Phi Thanh Vân mới đây đã đăng đàn khổ sở vì bị quấy rối mỗi ngày khiến CĐM chú ý.

Mới đây, Phi Thanh Vân đã bức xúc đăng tải việc bị quấy rối khi mỗi ngày đều nhận rất nhiều tin nhắn gạ tình với lời lẽ thô tục mỗi ngày. Đặc biệt những người này còn gửi ảnh nhạy cảm cho cô. Phi Thanh Vân thấy rất khó chịu và đăng đàn với hi vọng mọi chuyện có thể chấm dứt.

"Vượt qua hỗn loạn tin nhắn tinh thần! Một ngày Phi Thanh Vân nhận vài trăm tin nhắn kiểu: tán tỉnh, đẩy đưa, thả thính, gạ tình, khoe múi - chuột - cơ - lông, mê mẩn, nhớ nhung các kiểu, hẹn hò cafe... thật Vân không thích và muốn như vậy. Vân cũng không có nhu cầu được nhìn ngắm những vật quý ấy của các anh, nên đừng gửi em nữa. Em cũng không muốn hay trả lời hoặc thích những chủ đề tán tỉnh vớ vẩn vì em sống rất tinh tế và thực tế. Stop ngay các anh nhé!".

Giờ Vân chỉ dành thời gian tìm hiểu những người đủ tiêu chí, yêu thấy hợp nhau về tư duy và sẽ đi đến kết hôn. Nên các anh thấy mình "ngoài vùng phủ sóng, lố vạch đường ngang, lấn làn đèn đỏ, trong vùng cách ly... thì xin đừng nhắn tin chat chít. Em không trả lời đâu". – Người đẹp “Da nâu” lên tiếng.

Bên cạnh đó, Phi Thanh vân còn cho biết tiêu chí chọn bạn trai của mình là phải hợp về tư duy, nếu đủ các tiêu chí cô mong muốn thì sẽ đến hôn nhân. Hiện bài đăng của nữ diễn viên đang thu hút sự chú ý từ CĐM.

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ và tai tiếng với Bảo Duy, Phi Thanh Vân vẫn độc thân. Hiện tại, cô đang tập trung cho công việc kinh doanh của mình và chăm sóc con nhỏ. Cô từng có nhiều tin đồn đang hẹn hò với bạn trai nhưng chưa từng thừa nhận.

 

Linh Rin chia tay anh trai Tiên Nguyễn, trở thành con dâu 'hụt' của Johnathan Hạnh Nguyễn?

(Techz.vn) Linh Rin mới đây đã “xóa xổ” toàn bộ dấu vết của bạn trai Phillip Nguyễn khiến CĐM “đoán già đoán non” rằng cặp đôi này toang thật rồi!

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục