Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ những 'yêu sách' khắt khe trong showbiz khiến CĐM choáng váng
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 08/04/2020 21:03:03(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ những 'yêu sách' khắt khe trong showbiz khiến CĐM choáng váng
(Techz.vn) “Ông hoàng nhạc Việt” mới đây đã tiết lộ về loạt yêu cầu khắt khe khi muốn mời Đàm Vĩnh Hưng hợp tác khiến CĐM vô cùng bất ngờ.

Đàm Vĩnh Hưng được mệnh danh là “ông hoàng nhạc Việt” bởi một loạt hit để đời và có hoạt động nghệ thuật vô cùng lâu năm. Bởi vậy, để mời được nam ca sĩ tham gia các chương trình giải trí không phải điều dễ dàng. Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã gây sốc khi tiết lộ một loạt những “yêu sách” mà anh yêu cầu khi các đối tác muốn làm việc cùng.

Cụ thể, mới đây Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về tạo hình trong một dự án quảng cáo được mời đóng. Được biết, quảng cáo này đã thực hiện được nhiều tháng trước, đến may mới tung ra. Đáng chú ý, “ông hoàng nhạc Việt” còn tiết lộ về những yêu cầu nghiêm ngặt khi thực hiện bộ ảnh này khiến dân tình choáng váng. Mr Đàm chia sẻ: “Nhà sản xuất chịu chơi hay là thần tượng tôi không biết. Họ đồng ý hết các “yêu sách” tui đưa ra: Ê-kíp của họ phải bay vào, Hưng không đi máy bay, không ra sân bay (trong thời điểm đó), Studio chụp phải được khử trùng tuyệt đối từ sáng hôm đó và phải có người bên Hưng giám sát; Lúc tác nghiệp tất cả các thành viên phải được xịt, sấy, đo thân nhiệt, khẩu trang; Phục trang và make-up phải do phía công ty Hưng đề cử một loạt cho phía nhà sản xuất quyết.”

Tạo hình mới lạ của Đàm Vĩnh Hưng trong dự án quảng cáo mới.

Mr Đàm còn chia sẻ thêm một loạt yêu cầu nữa như hình ảnh của anh phải được sử dụng đúng mục đích của công việc và phải thanh toán ngay sau khi kết thúc dự án. Đàm Vĩnh Hưng cũng nhấn mạnh việc sử dụng camera trong quá trình quay quảng cáo: “Không có một camera ghi hình nào khác ngoài máy chính chụp và quay những đoạn phải nói trong hợp đồng. Khi chụp xong chi phí được thanh toán ngay lập tức.”

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ đã thu hút rất nhiều bình luận từ CĐM. Nhiều người khen ngợi phong cách làm việc chuyên nghiệp của “ông hoảng nhạc Việt” và đồng tình khi Mr Đàm yêu cầu như vậy. Ngoài ra, ai cũng đều bất ngờ với tạo hình kiếm hiệp mới lạ của nam ca sĩ và mong chờ dự án quảng cáo này được tung ra.

 

Loạt YouTuber lọt top thu nhập khủng tại Việt Nam: Chị Thơ Nguyễn ‘hạ đo ván’ Bà Tân Vlog

(Techz.vn) Mới đây, danh sách các YouTuber triệu view “cá kiếm” nhiều nhất đã lộ diện. CĐM đã phải kinh ngạc khi thấy số tiền khủng về mức thu nhập của YouTuber mỗi năm.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục