Trizzie Phương Trinh hé lộ ‘công lao’ của mình với Bằng Kiều, chồng cũ đến giờ vẫn phải tôn trọng
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 16/03/2021 16:30:25(GMT+7)
Trizzie Phương Trinh hé lộ ‘công lao’ của mình với Bằng Kiều, chồng cũ đến giờ vẫn phải tôn trọng
(Techz.vn) Trizzie Phương Trinh bất ngờ tiết lộ “công lao” của mình đối với Bằng Kiều khi chưa ly hôn, đến giờ chồng cũ vẫn phải “mang ơn”.

Mới đây, trong một lần livestream với khán giả, Trizzie Phương Trinh đã kể về cuộc sống của mình với Bằng Kiều khi còn là vợ chồng với nhau.

Trizzie Phương Trinh bộc bạch: “Có một thời gian tôi bị mất giọng hoàn toàn do phẫu thuật thanh quản. Tôi không đi hát được, chỉ ở nhà. Được cái, tôi có nhiều thời gian hơn dành cho con cái.

Tôi may mắn là thời gian đó, Bằng Kiều là người kiếm tiền chính trong gia đình. Tôi ở nhà trông mấy đứa nhỏ. Tất nhiên, tôi không ngồi không hốt tiền từ Bằng Kiều. Tôi làm quản lý, book show, sửa soạn quần áo, giày dép. Bằng Kiều không cần lo bất cứ cái gì, chỉ lên sân khấu hát thôi. Thậm chí, Bằng Kiều còn không biết ổng mặc cái gì, trước giờ lên sân khấu mới hỏi: “Em ơi, hôm nay anh mặc cái gì?”. Tôi lo hết quần áo cho Bằng Kiều, book sẵn cả vé máy bay, đến giờ diễn là đi, chỉ cần lên hát thôi".

Không chỉ giúp Bằng Kiều những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, Phương Trinh còn có rất nhiều ảnh hưởng và đóng góp cho sự nghiệp ca hát của chồng. Cô kể: “Thời gian ở với tôi, một năm Bằng Kiều ra không biết bao nhiêu cái CD. Chính tôi là người lo hết, từ việc chọn bài tới liên lạc với nhạc sĩ để biên tập âm nhạc. Tôi cũng kêu người hòa âm, phối khí, đưa hết bài hát cho họ. Chỉ bài nào Bằng Kiều muốn hòa âm đặc biệt một chút theo ý mình thì mới tự gọi nhạc sĩ.

Tôi nói ra nhiều người không tin. Tuy tôi không hát được bài của Bằng Kiều, cũng không có giọng để hát được như thế, nhưng Bằng Kiều thu bất cứ bài nào về cũng đưa tôi nghe đầu tiên. Tôi nghe bài nào không được là bảo luôn để sửa lại.

Được cái, Bằng Kiều rất thông minh. Tuy tôi không thể diễn giải hết ra được bằng giọng hát của mình, nhưng chỉ cần nói một cái là anh ấy hiểu liền rồi hát theo".

Vợ cũ Bằng Kiều cho biết bản thân chính là người chỉnh sửa những bài hát của chồng. “Thời điểm tôi ở chung nhà với Bằng Kiều là lúc anh ấy ra CD nhiều nhất vì tôi cứ ở nhà biên tập bài. Có nhiều bài Bằng Kiều không bao giờ nghĩ sẽ hát được, nhưng tôi vẫn bảo anh ấy hát. Việc Bằng Kiều hát nhạc xưa cũng nhờ tôi. Hồi xưa ở Việt Nam, Bằng Kiều chỉ hát nhạc trẻ. Đến khi sang hải ngoại, tôi mới bảo anh ấy thử hát nhạc xưa vì thấy giọng anh ấy rất hợp.

CD nhạc xưa đầu tiên Bằng Kiều thu bán cực kỳ chạy. Sau này Bằng Kiều hát nhiều nhạc xưa, đem đến làn gió mới cho nhiều bài nhạc cũ. Trước đó Bằng Kiều đâu có nghe nhạc xưa, nhưng tôi ở bên này đã nghe nhiều chị danh ca hát nên thấm vào máu tôi rồi".

Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh kết hôn năm 2002. Cặp đôi bất ngờ chia tay sau hơn 11 năm chung sống dù đã có với nhau 3 mặt con.

Nhưng một điều khiến mọi người vẫn luôn ngưỡng mộ là sau khi tuyên bố ly hôn cách đây 7 năm, đến hiện tại họ vẫn luôn giữ được mối quan hệ rất tốt đẹp như những người bạn tri kỷ. Dù mỗi người đã có một cuộc sống riêng nhưng những dịp đặc biệt, cả hai vẫn cùng xuất hiện vui vẻ bên các con, từ sinh nhật, ngày con nhập học, buổi biểu diễn của con, ngày Tết cổ truyền, hay thỉnh thoảng là những chuyến đi chơi, đi du lịch,…

Đến nay dù cả hai đã “đường ai nấy đi”, Trizzie vẫn luôn ủng hộ chồng cũ hết lòng. Mọi hoạt động nghệ thuật, sự kiện âm nhạc của Bằng Kiều tại Mỹ hay Việt Nam, nữ cac sĩ vẫn luôn cổ vũ, theo dõi và chia sẻ công khai trên mạng xã hội.

 

Sau thời gian ‘ở ẩn’, Khổng Tú Quỳnh bất ngờ báo ‘tin vui’ hậu hơn 2 năm chia tay Ngô Kiến Huy

(Techz.vn) Không có nhiều hoạt động nghệ thuật trong thời gian qua, Khổng Tú Quỳnh lại bất ngờ báo “tin vui” đến người hâm mộ sau 2 năm dứt tình với Ngô Kiến Huy, khiến khán giả bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất