Lệ Quyên bàng hoàng, Thúy Ngân đau đớn nhận tin dữ từ nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 01/03/2021 10:15:30(GMT+7)
Lệ Quyên bàng hoàng, Thúy Ngân đau đớn nhận tin dữ từ nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng
(Techz.vn) Hàng loạt sao Việt như Lệ Quyên, Thúy Ngân đau đớn và bàng hoàng khi nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng liên tiếp nhận tin dữ trong suốt nhiều tháng qua.

Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng bất ngờ thay hình đại diện màu đen và đau đớn chia sẻ: “Có phải ai rồi cũng sẽ ra đi phải không? Anh trai con mới ra đi chưa đầy 7 tháng. Chị dâu cũng ra đi theo, và bây giờ lại cướp đi mạng sống của em trai con luôn vậy? Cuối cùng ai cũng ra đi hết rồi.

Vĩnh biệt em trai của chị, nếu có kiếp sau mình hãy là chị em ruột của nhau nữa nha. Anh trai của em, chị dâu của em, em trai của chị, mọi người hãy bảo vệ lẫn nhau nha. Mãi yêu thương tất cả mọi người. Tạm biệt. 28/2/2021″.

Ngay sau khi Trà Ngọc Hằng thông báo tin dữ, hàng loạt sao Việt đã để lại bình luận dưới bài đăng. Trong đó, Lệ Quyên vô cùng bàng hoàng, an ủi đàn em. Nữ diễn viên Thúy Ngân và người bạn thân thiết Song Luân cũng gửi lời chia buồn và mong nữ ca sĩ có thể vượt qua đau buồn.

Trước đó vài giờ, Trà Ngọc Hằng đăng ảnh chụp cùng em trai và chia sẻ: "Ít khi nào post hình em ấy lên lắm, vì em ấy không thích chụp hình và cũng không thích xài mạng xã hội . Hôm nay post một tấm hình và cùng nhau chờ màu xanh hy vọng em nhé. Em ấy 10 năm một mối tình nè. Chung thuỷ giống mình ghê”.

Trước đó, Trà Ngọc Hằng cũng đau đớn chia sẻ việc anh trai qua đời. “Vĩnh biệt anh trai của em. Cảm ơn vì kiếp này được làm em gái của anh. Từ nhỏ đến giờ anh đã luôn bảo vệ không để ai ăn hiếp em. Nhưng từ nay sẽ không còn ai bảo vệ em nữa rồi. Nếu có kiếp sau xin cho chúng ta vẫn là anh em ruột của nhau anh nhé. Vĩnh biệt anh".

Trà Ngọc Hằng được biết đến là nữ ca sĩ, người mẫu từng gây tiếng vang trong showbiz Việt. Hiện tại, cô đang làm mẹ đơn thân và tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

 

Tin nóng trưa 28/2: Cường Đô la nhận tin dữ, Hoài Linh bị tiết lộ có mối tình ngoài luồng với đàn em

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức trưa nóng nhất 28/2, Cường Đô la nhận tin dữ trong lúc đang hạnh phúc bên vợ hai Đàm Thu Trang. Hoài Linh bị đồng nghiệp tiết lộ bí mật hôn nhân và mối quan hệ ngoài luồng với đàn em.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất