Cường Đô la nhận ngay tin buồn trong lúc đang hạnh phúc bên vợ hai Đàm Thu Trang
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 27/02/2021 17:00:27(GMT+7)
Cường Đô la nhận ngay tin buồn trong lúc đang hạnh phúc bên vợ hai Đàm Thu Trang
(Techz.vn) Trong lúc đang hạnh phúc bên Đàm Thu Trang và con gái nhỏ Suchin, Cường Đô la bất ngờ phải đón nhận tin dữ trong công việc.

Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương cho biết Thanh tra Sở Xây dựng vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với Công ty cổ phần C-Holdings vì hành vi xây dựng không phép tại dự án C-River View, thuộc phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương do ông Nguyễn Quốc Cường làm đại diện pháp luật.

Theo Thanh tra Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương, sau khi nhận được phản ánh của người dân về việc công ty này có dấu hiệu xây dựng trái phép. Thanh tra sở đã lập đoàn đến kiểm tra và phát hiện ra sai phạm. Qua đó, chủ đầu tư đã tổ chức thi công xây dựng công trình không có giấy phép xây dựng mà theo quy định phải có giấy phép xây dựng.

Hiện trạng các công trình xây dựng vi phạm gồm: Hiện trạng khối A và khối B đang thi công phần ngầm ép cọc đại trà D600mm với số lượng 361 cọc với chiều dài cọc 33m, cọc khoan nhồi PHC D600mm với số lượng 79 cọc với chiều dài cọc 29m, cọc thí nghiệm D60mm với số lượng là 4 cọc với chiều dài cọc 38m, cọc thí nghiệm D60mm với số lượng là 1 cọc với chiều dài cọc 38m.

Với vi phạm trên, Công ty Cổ phần C-Holdings bị phạt hành chính 40 triệu đồng theo quy định tại Điểm C, Khoản 5, Điều 15 Nghị định số 139/2017/NĐ-CP ngày 27/11/2017 của Chính phủ.

Tiếp đó, trong thời 60 ngày kể từ ngày lập biên bản vi phạm hành chính, Công ty cổ phần C-Holdings phải làm thủ tục đề nghị cơ quan có thẩm quyền cấp phép xây dựng. Nếu hết thời hạn này, Công ty Cổ phần C-Holdings không xuất trình được thì bị áp dụng biện pháp tháo dỡ công trình, phần công trình vi phạm theo quy định.

Được biết, C-Holdings là công ty do doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) làm Tổng Giám đốc. C-River View là dự án thứ 2 của C-Holdings tại Bình Dương, sau dự án trước đó C-Sky View.

Theo giới thiệu, dự án C-River View được xây dựng trên khu đất trung tâm được quy hoạch rộng hơn 8.600 m2 với quy mô 2 block, 2 tầng hầm, cao 35 tầng với hơn 1.166 sản phẩm căn hộ từ 1-3 phòng ngủ, duplex, penthouse...

 

Đi chơi cùng tình trẻ kém 11 tuổi, Lê Quyên khoe ảnh mặt mộc không son phấn khiến CĐM trầm trồ

(Techz.vn) Lệ Quyên khiến nhiều người ngỡ ngàng khi “ung dung” để mặt mộc đi chơi với tình trẻ kém 11 tuổi, khoảnh khắc “rũ bỏ” tất cả son phấn của nữ ca sĩ gây xôn xao trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất