Lộ diện dàn khách mời "đỉnh" trong đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 18/02/2020 16:50:35(GMT+7)
Lộ diện dàn khách mời
(Techz.vn) Hiện tại, có rất nhiều người bạn thân của Tóc Tiên và Hoàng Touliver đang có mặt tại Đà Lạt, rộ lên nghi vấn tham dự đám cưới của cặp đôi này vào ngày 20/2 tới.

Một loạt thông tin bên lề về đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver khiến CĐM sôi sục. Nghi án càng được củng cố khi một loạt các nghệ sĩ trong showiz Việt đang rục rịch tới Đà Lạt, củng cố thêm về hôn lễ của cặp đôi trên.

Tóc Tiên - Hoàng Touliver là cặp đôi kín tiếng nhất trong showbiz Việt. Vì thế "nhất cử nhất động" của cặp đôi luôn khiến người hâm mộ mong ngóng. Mới đây, nhiều người nghi vấn Tóc Tiên và Hoàng Touliver sắp chuẩn bị tổ chức đám cưới bởi hàng loạt hành động "đáng nghi" của hội bạn thân cặp đôi.

Đầu tiên phải kể đến nhiệp ảnh gia Milor Trần, người bạn thân thiết của Tóc Tiên, đang có mặt tại Đà Lạt, nghi là đang chuẩn bị phụ giúp cho nữ ca sĩ. Trưởng nhóm St.319 Aiden cũng ở tại đây làm củng cố thêm về hôn lễ của Tóc Tiên - Hoàng Touliver.

Aiden và Milor Trần đã có mặt tại Đà Lạt.

Tiếp theo bố của Tóc Tiên cũng đã check-in ảnh về nước để dự hôn lễ con gái. Nhiều người thắc mắc rằng mẹ của cô có tới hôn lễ không vì bà đã "từ mặt" cô trong nhiều năm.

Hội "chị em bạn dì" Tóc Tiên đang rục rịch đến Đà Lạt để kịp hôn lễ bạn thân. Điểm mặt sơ sơ đã có rất nhiều khách VIP có mặt tại Đà Lạt. Nhưng đến hiện nay, thông tin đám cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver vẫn còn ít ỏi và được giấu kín.

Bố của Tóc Tiên cũng đang trên đường về Việt Nam.
Loạt khách mời dự sẽ có mặt trong đám cưới của Tóc Tiên.
Có rất nhiều người đã xác nhận đang tới Đà Lạt.

Tóc Tiên và Hoàng Touliver gặp gỡ nhau qua chương trình The Remix vào năm 2015. Cặp đôi làm việc chung và nảy sinh tình cảm trong thời gian đó. Tuy nhiên, 2 người luôn phủ nhận khi được nhắc về chuyện yêu đương.

Hồi tháng 8/2, mạng xã hội bất ngờ "rò rỉ" ảnh Hoàng Touliver cầu hôn Tóc Tiên. Tuy nhiên, đại diện 2 bên lại phủ nhận. Đến tháng 9/2019, Tóc Tiên lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm với "phù thủy âm nhạc". Trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, cô đã ra Hà Nội và ăn tết cùng người yêu và bạn bè thân thiết.

 

Dân mạng tìm ra địa điểm tổ chức đám cưới của Hoàng Touliver và Tóc Tiên?

(Techz.vn) Thông tin Hoàng Touliver và Tóc Tiên sắp tổ chức đám cưới gây xôn xao cộng đồng mạng. Mới đây, 1 tài khoản trên mạng xã hội đã khẳng định cặp đôi này sắp kết hôn và địa điểm đã được Tóc Tiên tiết lộ trước đó.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất