Biểu hiện bất thường của Thứ trưởng Y tế Iran trước khi nhiễm virus corona
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 26/02/2020 15:03:51(GMT+7)
Biểu hiện bất thường của Thứ trưởng Y tế Iran trước khi nhiễm virus corona
(Techz.vn) Một đoạn clip cho thấy Thứ trưởng Y tế Iran có những biểu hiện lây nhiễm Corona rõ rệt trước khi xác nhận bị mắc chủng virus nguy hiểm này.

Vào ngày 25/2, truyền thông Iran đồng loạt đưa ra thông tin Thứ trưởng Y tế Iran đã bị nhiễm chủng virus Corona mới. Trước đó, ông đã tham gia cuộc họp báo với những người phát ngôn của chính phủ Iran vào 24/2 để thông báo về tình hình Iran trước dịch Covid-19.

Những hình ảnh trong đoạn video cho thấy Thứ trưởng Harirchi có biểu hiện của sốt cao, khi lấy khăn giấy mồ hôi ở mũi và mặt khá nhiều lần. Trông ông khá mệt mỏi do sức khỏe không được tốt.

Thứ trưởng Y tế Iran nhiều lần lau mồ hôi trên mặt và mũi.
Biểu hiện mệt mỏi của ông trong cuộc họp báo mới đây.

Trong cuộc họp báo này, ông Harirchi đã bác bỏ thông tin 50 người tử vong vì virus Covid-19 tại thành phố Qom. Thứ trưởng Y tế Iran còn tuyên bố rằng sẽ từ chức nếu thông tin này có thật.

Ngoài cuộc họp báo, ông Harirchi còn tham dự một chương trình phỏng vấn trên sóng truyền hình. Trong thời gian đó, ông có ho khan một số lần nhất định và đưa tay lên lau mũi nhiều lần.

Điều nguy hiểm hơn, trong cả 2 sự kiện, thứ trưởng Y Tế Iran đều không đeo khẩu trang hay bất cứ đồ bảo hộ nào Nhiều người lo sợ rằng việc này sẽ làm nhiều người lây nhiễm và dịch bệnh sẽ ngày càng phát triển.

Theo Bộ Y tế Iran, tính đến ngày 25/2, số ca tử vong vì virus corona chủng mới ở Iran đã tăng lên 16 người. trở thành quốc gia có nhiều ca tử vong nhất do virus Covid-19 bên ngoài Trung Quốc đại lục.

Iran đang đối mặt với dịch Covid-19 đang lan rộng.

Theo phát ngôn viên Bộ Y tế Kianoush Jahanpour, Iran đã ghi nhận tổng cộng 95 ca nhiễm virus Covid-19 trên cả nước. Ngoài ra, Iran cho biết nước này có 900 ca nghi nhiễm virus corona. Hàng loạt các quốc gia láng giếng của Iran đã đóng cửa đường bay, đường bộ vì lo sợ bệnh dịch.

 

Hashtag 'Xin lỗi Việt Nam' lọt top 2 trending thế giới: Lòng tự tôn dân tộc là đây!

(Techz.vn) Sau khi báo chí Hàn Quốc đưa tin về việc cách ly 20 người Hàn tại Đà Nẵng đã gây ra làn sóng phẫn nộ cho CĐM. Hashtag "Xin lỗi Việt Nam" bằng tiếng anh hiện đã lọt top 2 trending thế giới trên Twitter.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục