BB Trần xin lỗi sau phốt bênh người Hàn chê bánh mì, nhưng thái độ khiến CĐM thêm phẫn nộ
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 28/02/2020 10:30:37(GMT+7)
BB Trần xin lỗi sau phốt bênh người Hàn chê bánh mì, nhưng thái độ khiến CĐM thêm phẫn nộ
(Techz.vn) Sau khi bị "ném đá" vì việc bênh người Hàn chê bánh mì, BB Trần đã chính thức có lời xin lỗi nhưng lại khiến CĐM ngày càng phẫn nộ vì thái độ không có gì hối lỗi khi "vạ miệng".

Tối qua, CĐM dậy sóng với phát ngôn của BB Trần khi công khai "mỉa mai" bộ phận người Việt trở mặt nhanh như bánh tráng, hùa vào để bắt nạt những du khách Hàn Quốc chê bánh mì.

BB Trần gây tranh cãi vì phát ngôn "cà khịa" cư dân mạng Việt.

BB Trần còn cho rằng mọi chuyện vẫn chưa rõ ràng nên việc phản ứng dữ dội là không cần thiết. Anh cho biết: "Chuyện gì cũng làm căng lên dù chưa biết nguyên nhân, sự tình như thế nào, chưa bệnh vì bể phổi thì đã chết vì bể não rồi".

Bên cạnh đó, anh còn bị chỉ trích bởi 1 loạt phát ngôn thiếu suy nghĩ trong bài đăng: "Mới vài ngày trước còn tung hô nào là điện ảnh hay, nghệ sĩ giỏi, sản phẩm chất lượng, nhưng khi có biến là lật mặt còn hơn 3 phần phim của anh Lý Hải, rồi lại nâng cao tinh thần dân tộc bằng cách tung hô những mặt tốt của đất nước, ủa mắc gì cực vậy? Sao ngay từ đầu không ủng hộ đi? Phim Việt thất thu kìa, nông sản thất thủ kìa... Ủa, không liên quan!"

Chính điều này đã khiến BB Trần vấp phải sự chỉ trích dữ dội của CĐM cho rằng anh đang "cà khịa" chính người Việt mình. Bằng chứng là đã có đến hàng nghìn lượt bình luận trong bài chia sẻ, ai cũng không thể tin nổi lời nói đó lại từ 1 người của công chúng đang được yêu mến nói ra.

Sau khi bị cư dân mạng ném đá, BB Trần nhanh chóng xóa bỏ và lên tiếng xin lỗi. Nhưng nhiều người lại thấy phẫn nộ hơn vì cho rằng nam nghệ sĩ không cảm thấy hối hận mà vẫn "ngang bướng" cho mình là đúng.

BB Trần xin lỗi vì phát ngôn thiếu suy nghĩ.

"Những gì mình muốn nói rất rõ ràng nên ai hiểu mình thì hiểu, còn ai muốn hiểu sai hay giật dây để khiến nhiều người hiểu sai mình cũng đành chịu. Lần này đúng là mình đã sai khi nói những điều này không đúng thời điểm. Nhưng mình vẫn sẽ không xoá vì đó là quan điểm của mình, mình không bên ai, chỉ đang nói ra những gì mình biết, mình từng phải chịu trong thời gian qua. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và xin lỗi vì đã làm mọi người lo lắng" - BB Trần chia sẻ trước khi xoá bài đăng gây tranh cãi.

Đến hiện tại, làn sóng chỉ trích BB Trần vẫn chưa lắng xuống. Có thể thấy chỉ vì 1 phút "vạ miệng" mà nam nghệ sĩ đang được yêu thích nhất hiện nay trở thành "cái gai trong mắt" rất nhiều người.

 

Vụ 20 du khách Hàn chê đồ ăn khi cách ly tại Đà Nẵng: Nhà hàng chuẩn bị phần cơm nói gì?

(Techz.vn) Ngay sau khi đài truyền hình Hàn Quốc đăng tải thông tin du khách Hàn Quốc chê bữa ăn tại Đà Nẵng khi cách ly. Nhiều người đã ghé qua nhà hàng chuẩn bị phần cơm đó để tìm hiểu thực hư thế nào.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục