Trấn Thành bị CĐM chỉ trích gay gắt vì ‘dạy hư’ trẻ em ngay trên sóng truyền hình
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 01/12/2020 10:30:54(GMT+7)
Trấn Thành bị CĐM chỉ trích gay gắt vì ‘dạy hư’ trẻ em ngay trên sóng truyền hình
(Techz.vn) Phát ngôn mới đây của Trấn Thành lại tiếp tục bị chỉ trích dữ dội suốt nhiều giờ qua vì nghi vấn “dạy hư” trẻ em ngay trên sóng truyền hình.

Cụ thể, trong chuong trình “Siêu trí tuệ”, sau phần thử thách của bé Minh Quân, Trấn Thành đã có phần giao lưu với bé và mẹ Minh Quân. Theo như chia sẻ, Minh Quân gần như không có bạn bè nên không thể nói chuyện hay chia sẻ với mọi người. Chủ yếu em chỉ giao tiếp với người thân trong gia đình mà thôi.

Sau lời bộc bạch này, "MC quốc dân" đã lên tiếng khuyên bảo cậu bé: "Ngày xưa mấy bạn không chơi với con đó, nói con khờ này nọ thì sau buổi phát sóng ngày hôm nay mình có thể tự hào nói với các bạn rằng: Làm sao chơi được, các bạn chưa đủ tầm". Tuy nhiên chính cách nói này khiến khán giả có nhiều ý kiến khác nhau.

Với nhiều cư dân mạng, họ công khai phản đối câu nói của Trấn Thành. Họ cho rằng, nam MC đang làm em bé có tâm lý tự cao, kênh kiệu và ngạo mạn hơn. Điều này sẽ làm bé nghĩ mình luôn giỏi giang hơn người khác và đây là tính cách không tốt.

Khán giả đưa ra lời khuyên, cho biết sẽ phù hợp nếu Trấn Thành căn dặn Minh Quang tự tin về bản thân mình, từ đó tiếp tục phát huy những thế mạnh ấy. Tâm lí của trẻ rất dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói, suy nghĩ của người lớn nên không ít người sợ Minh Quang cũng vậy.

Bên cạnh đó, một số người lên tiếng bênh vực nam MC, nói rằng Trấn Thành chỉ đang muốn Minh Quang không tự ti về bản thân nữa để có thể chinh phục những "ngọn núi" tri thức cao hơn mà thôi.

Hiện tại, Trấn Thành cũng chưa lên tiếng về phát ngôn gây tranh cãi của mình trong “Siêu trí tuệ” nhưng câu nói này vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội, và được nhiều người bàn luận.

 

Khổng Tú Quỳnh có tình mới, Ngô Kiến Huy bất ngờ có động thái lạ, ẩn ý nhớ nhung người cũ?

(Techz.vn) Dòng trạng thái lạ của Ngô Kiến Huy sau tin Khổng Tú Quỳnh có “người mới”khiến nhiều người xôn xao.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất