Phản ứng giận dữ của CĐM khi Hiếu Hiền đáp trả vụ livestream thi thể Chí Tài, gọi Hari Won là ‘con’
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 18/12/2020 15:15:19(GMT+7)
Phản ứng giận dữ của CĐM khi Hiếu Hiền đáp trả vụ livestream thi thể Chí Tài, gọi Hari Won là ‘con’
(Techz.vn) Ngay sau lời giải thích về việc đăng tải clip “Chí Tài trong nhà xác”, CĐM phản ứng vô cùng dữ dội với thái độ của Hiếu Hiền và vợ.

Cách đây ít giờ, nam diễn viên Hiếu Hiền đã đăng tải một bức “tâm thư” dài sau thời gian bị chỉ trích vì livestream, đăng link video nghệ sĩ Chí Tài. Bên cạnh việc nhận lỗi khi đăng tải clip không đúng về đàn anh quá cố, Hiếu Hiền còn ẩn ý khi có một số nghệ sĩ đi trách móc anh.

Hiếu Hiền viết: “Con Thùy khùng nó nói “em thấy sao có mấy người cùng đồng nghiệp với anh mà lại đi trách móc và chửi anh kỳ vậy? Tự nhiên em ghét dễ sợ”, tui thản nhiên “Đời mà!”.

Với mình ai mình cũng chơi được, thành phần nào của xã hội mình cũng thân được mà. Có nhiều người nói thấy mình ít chơi với người trong nghề, họ đâu hiểu rằng mình vẫn chơi với rất nhiều cô chú anh chị em đồng nghiệp đó chứ, nhưng phải có sự sàng lọc quý vị ạ!

Vì đơn giản mình là một người rất thẳng thắn, không thích xu nịnh và đeo bám đâu! Mình vẫn đi ăn uống với một vài đồng nghiệp, vẫn thầm lặng dõi theo những sinh hoạt của những người mà mình đã từng là bạn hay đang là bạn!”.

Hiếu Hiền cũng cho biết đến hiện tại người ghét mình nhiều thì cũng phải chịu. “Ai ghét mình mình chịu, sự việc um xùm vừa rồi có rất nhiều bạn vào nhắn tin chửi rất tục tĩu nhưng mình vẫn nhắn lại rằng “ok, mình rất mong được xin lỗi bạn!”, dù rõ ràng mình chẳng có lỗi gì với họ nhưng mình vẫn trả lời. Vì trong đầu mình cứ nghĩ rằng “mình đang trả lời cho những khán giả thương quý anh Chí Tài”. Vậy đi cho đời nó đẹp và an lành, sân si cũng chẳng được gì!”.

Đáng chú ý, vợ Hiếu HIền còn đề cập đến một số nghệ sĩ, đồng nghiệp bức xúc vì hành động livestream của mình trước đó. Dưới phần bình luận, vợ nam diễn viên còn không ngần ngại đề cập thẳng đến Hari Won, dùng cách xưng hô “con” đầy kém duyên. Trả lời vợ, nam diễn viên đáp: “Đời mà”.

Ngay sau chia sẻ của vợ chồng Hiếu Hiền, một làn sóng phản đối dữ dội tràn ngập trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến cảm thấy vô cùng khó chịu vì thái độ không biết hối lỗi của nam diễn viên, cho thấy việc dù đã xin lỗi nhưng nam diễn viên có vẻ không thấy việc làm đăng tải thi hài của cố nghệ sĩ Chí Tài là sai.

Bên cạnh đó, việc khẳng định không biết Hari Won là ai cũng như gọi người khác là “con” của vợ Hiếu Hiền gặp phải sự chỉ trích mạnh mẽ. Hàng loạt bình luận bức xúc, tạo nên cuộc tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội.

Hiếu Hiền con gây phẫn nộ khi xóa hết tất cả những bình luận chỉ trích của mình trên trang cá nhân, phủ nhận việc nhắc đích danh đến Hari Won.

Trước đó, sau khi sự việc ồn ào của Hiếu Hiền xảy ra, Hari Won có chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái: “Anh ấy mất rồi… Làm ơn đừng quay anh ấy và up lên được không? Sao phải ra đó quay anh ấy rồi up lên mạng vậy? Có nhận được sự đồng ý của gia đình không? Có bao giờ nghĩ tới gia đình còn lại xem clip đó và sẽ đau lòng như nào không? Người ta mất rồi và chúng mình nên tôn trọng anh ấy… đi chào một cách lịch sự được không?”.

Hiện tại, Hiếu Hiền vẫn để lại dòng trạng thái trên và không có phản hồi gì khi vợ gọi Hari Won là “con”. CĐM vẫn đang vô cùng tức giận với nam diễn viên và vợ.

 

Vừa khoe ‘con cưng’ sắp chào đời, Sơn Tùng M-TP lại bị nghi vấn ‘đạo nhái’ y hệt G-Dragon?

(Techz.vn) Sơn Tùng M-TP tiếp tục gây tranh cãi khi vừa tung “con cưng” sắp chào đời, bí tố “đạo nhái” G-Dragon.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất