Tác giả ‘Bậu ơi đừng khóc’ tiết lộ con người thật Phi Nhung, nghẹn ngào nhận giải thưởng danh giá
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 16/01/2022 11:45:08(GMT+7)
Tác giả ‘Bậu ơi đừng khóc’ tiết lộ con người thật Phi Nhung, nghẹn ngào nhận giải thưởng danh giá
(Techz.vn) Ca khúc “Bậu ơi đừng khóc” của cố ca sĩ Phi Nhung vinh dự được xướng tên trong hạng mục ca khúc được yêu thích nhất tại giải Mai Vàng khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Mới đây, tại giải Mai Vàng 2021, ca khúc “Bậu ơi đừng khúc” do Hamlet Trương sáng tác và cố ca sĩ Phi Nhung trình bày đã vinh dự được xướng tên trong hạng mục “Ca khúc được yêu thích nhất”. Được biết, “Bậu ơi đừng khóc” là tác phẩm được sáng tác riêng cho Đoàn Lô Tô Sài Gòn Tân Thời. Sau thành công của Lâm Quốc Khải, ca sĩ Phi Nhung đã cố gắng trình bày lại bằng nét riêng của mình và đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Tại chương trình, Hamlet Trương cũng đã xúc động tâm sự khi nhớ tới cố ca sĩ Phi Nhung: “Một thời gian dài, tôi đi đến đâu cũng nghe “Bậu ơi đừng khóc”. Lòng tôi vui buồn lẫn lộn, ca khúc của mình trở thành bài hit nhưng chúng ta mất đi một bóng hình, tôi chợt thấy niềm vui không trọn vẹn, một phức cảm lạ lùng”.

Dù chỉ tiếp xúc vài lần qua những cuộc điện thoại nhưng Hamlet Trương vẫn có thể cảm nhận được niềm đam mê và tình yêu của nữ ca sĩ đối với nghề. Cách ca sĩ Phi Nhung tôn trọng một tác phẩm nghệ thuật đã khiến anh cực kỳ nể phục. Mỗi lần ghi âm ca khúc, Phi Nhung đều cẩn thận tham khảo ý kiến của anh trước khi thực hiện. Bởi trong thâm tâm, giọng ca “Bông Điên Điển” luôn dành một sự tôn trọng nhất định cho người đã sáng tác ra một tác phẩm âm nhạc.

Ca khúc “Bậu ơi đừng khóc” là sự cộng hưởng kỷ niệm giữa tôi, chị Phi Nhung và Lộ Lộ. Tôi muốn dành giải thưởng này cho họ và tất nhiên, cả những khán giả chung của chúng tôi đã yêu mến ca khúc này”, Hamlet Trương nói thêm.

Có thể thấy, ca khúc “Bậu ơi đừng khúc” chất chứa biết bao tâm huyết và tình cảm của cố ca sĩ Phi Nhung lúc sinh thời. Tuy nhiên, mong ước có thể làm một MV hoàn chỉnh cho ca khúc này đã mãi mãi không thể thực hiện. Điều này đã khiến khán giả không khỏi xót xa, tiếc nuối.

Hiện tại, những chia sẻ của Hamlet Trương tại giải Mai Vàng vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Đã hơn 100 ngày kể từ khi cố ca sĩ Phi Nhung ra đi nhưng dường như niềm thương, nỗi nhớ trong lòng bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ vẫn chưa thể nguôi ngoai.

 

Vợ cũ Bằng Kiều kể chuyện Phi Nhung về báo mộng, khóc nức nở cầu xin một điều khiến ai cũng xót xa

(Techz.vn) Vợ cũ Bằng Kiều kể chuyện Phi Nhung về báo mộng, ngậm ngùi tiết lộ con người thật của cố ca sĩ khiến ai cũng bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất