Trizzie Phương Trinh bàng hoàng báo tin dữ từ MC Kỳ Duyên, khán giả đau đớn chia buồn
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 19/01/2021 09:35:39(GMT+7)
Trizzie Phương Trinh bàng hoàng báo tin dữ từ MC Kỳ Duyên, khán giả đau đớn chia buồn
(Techz.vn) Trizzie Phương Trinh bàng hoàng thông báo tin dữ từ gia đình MC Kỳ Duyên, khán giả vô cùng bất ngờ và đau đơn chia buồn cùng nữ MC.

Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã đăng tải trên Facebook dòng trạng thái buồn vì thời gian qua đã phải trải qua rất nhiều nỗi mất mát. Và giờ đây nỗi đau còn chưa kịp nguôi ngoai, cô lại tiếp tục nhận được tin cậu ruột của MC Kỳ Duyên qua đời.

“Ngày nào cũng nhận ít nhất là một tin buồn. Hình như ông trời muốn thử xem mức chịu đựng của con người đến đâu thì phải? Hôm nay vừa nhận thêm 2 tin buồn. Được tin anh Đặng Trần Hiếu là cậu ruột của chị Nguyễn Cao Kỳ Duyên vừa mới qua đời cách đây 2 ngày và mẹ của ca sĩ Philip Huy & ca sĩ Tuyết Nhung cũng vừa về với Chúa trưa hôm nay. Xin thành thật chia buồn cùng chị Kỳ Duyên, Philip Huy, chị Tuyết Nhung và 2 gia đình với sự mất mát to lớn này." – Trizzie Phương Trinh bàng hoàng chia sẻ.

Theo như chia sẻ của vợ cũ Bằng Kiều, gia đình MC Kỳ Duyên vừa mất đi một người thân , đó chính là cậu Đặng Trần Hiếu, em ruột của mẹ nữ MC. Năm 2016, mẹ MC hải ngoại này qua đời và hiện tại sau 5 năm thì cô lại phải tiễn người cậu ruột của mình về nơi chín suối. Tuy nhiên, đáng buồn hơn nữa là hiện tại Kỳ Duyên đang ở Việt Nam, vì tình hình dịch bệnh phức tạp có lẽ sẽ khó có thể về Mỹ kịp để đeo khăn tang cậu.

Dưới bài đăng, khán giả đồng loạt gửi lời chia buồn, động viên đến MC Kỳ Duyên. Ai nấy đều đau buồn khi đã sang năm 2021 nhưng những tin buồn vẫn đến với các sao Việt.

Ngoài ra, trên status của vợ cũ Bằng Kiều cũng chia sẻ thêm thông tin rằng ca sĩ Quốc Anh vừa mới nhập viện cấp cứu lần thứ 2 vì phổi có vấn đề. Cô thành tâm mong mọi người góp sức cầu nguyện để anh sớm bình phục về nhà. Trizzie Phương Trinh đau lòng cho rằng ông trời như đang muốn thử sức chịu đựng của con người, bởi thời gian vừa qua có rất nhiều người thân cận của cô đã qua đời.

 

Clip: Angela Phương Trinh khỏa thân bên chân dài được Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón, lộ bộ phận nõn nà

(Techz.vn) Dân tình phải “nóng mắt” khi clip Angela Phương Trinh khỏa thân bên “chân dài được Đặng Lê Nguyên Vũ” đưa đón được tung ra, lộ phận nõn nà gây ngỡ ngàng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất