Sam livestream, công khai mối quan hệ với ‘ông trùm showbiz’, lập tức tung sao kê từ thiện
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 04/11/2021 11:15:41(GMT+7)
Sam livestream, công khai mối quan hệ với ‘ông trùm showbiz’, lập tức tung sao kê từ thiện
(Techz.vn) Vướng hàng loạt ồn ào chỉ trong thời gian ngắn, Sam đã có buổi livestream nói rõ về những drama đang vướng phải trên mạng xã hội.

Mới đây, trên fanpage của mình, Sam đã công khai mở livestream để “một lần kể” những drama của mình thời gian qua.

Cụ thể, nói về tin đồn tình ái với “ông trùm showbiz” Color Man, Sam cho biết  không hiểu vì sao mọi người lại đơm đặt, bịa chuyện cô và Color Man có nghi vấn tình cảm. Cô cho biết những hình ảnh lan truyền trên mạng chỉ là ảnh cắt từ vlog, thời gian đó Sam vừa lập kênh YouTube nên Sam và Color Man - "ông trùm" Điền Quân muốn kéo tương tác.

Sam nói sự việc vừa qua ảnh hưởng không nhỏ tới danh dự của Sam vì cô là con gái, chưa có chồng. Ngoài ra, cô cũng cho biết nó còn ảnh hưởng tới gia đình của Color Man. Sam cho biết bởi vì nó quá vô căn cứ, thà có gì thì còn để giải thích, còn đây chỉ là tấm hình cắt từ vlog rồi bị rêu rao là hẹn hò riêng. Sam nói không ai hẹn hò riêng mà có cả quay phim đi theo cả.

Thứ 2, Sam cũng giải thích tại sao bản thân lại xóa post từ thiện. Theo lời cô, vì dung tài khoản kinh doanh để kinh doanh, vậy nên sau khi hết thời gian kêu gọi, cô vẫn thấy có người chuyển khoản nên đã phải xoá bài đăng. Ngoài ra, cô cũng đã sao kê toàn bộ tuy nhiên không post. Nguyên nhân là vì thấy những tấm gương từ những anh chị đi trước khi đăng sao kê vướng không ít lùm xùm.

Giải pháp của Sam là cô đã chụp lại toàn bộ sao kê, đăng tải lên link download. Những người đã đóng góp hãy nhắn tin cho Sam sẽ nhận được đường link để kiểm tra.

Sam cũng khẳng định những thông tin trên đều được cô đăng tải rõ rang trên status và mong khán giả có thể bình tĩnh hiểu rõ vấn đề.

 

‘Bóc trần’ body hiện tại của Phan Như Thảo qua camera thường, có ‘vượt mặt’ Ngọc Trinh như lời đồn?

(Techz.vn) Sau khi bị hàng loạt những công kích về ngoại hình, Phan Như Thảo khiến CĐM trầm trồ trước màn lột xác ngày một “lên hương” của mình.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất