Nam Em nói về ồn ào tình ái, nghẹn ngào nói lời hối hận, CĐM đồng loạt gọi tên Trường Giang
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 07/11/2021 21:30:52(GMT+7)
Nam Em nói về ồn ào tình ái, nghẹn ngào nói lời hối hận, CĐM đồng loạt gọi tên Trường Giang
(Techz.vn) Chia sẻ về một số đặc tính của người phụ nữ, Nam Em đã lấy câu chuyện của bản thân ra để đúc kết khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Mới đây, tại chương trình Vinawoman, Nam Em cùng các hoa hậu, người mẫu đã cùng bàn về một số đặc tính của phụ nữ. Chia sẻ quan điểm về hai thuộc tính mạnh mẽ và yếu đuối trong người phụ nữ, Nam Em thẳng thắn bày tỏ: “Đối với tôi, phụ nữ được phép yếu đuối và mạnh mẽ vì bản chất của phụ nữ là được sống đúng với bản thân mình. Là phụ nữ, tôi muốn được khóc khi mình muốn và được cười khi vui”.

Bởi lẽ đó là những cảm xúc tự nhiên vốn có của một con người. Chúng ta không thể bắt một người phải gồng mình và tỏ ra mạnh mẽ trước mọi sóng gió nhưng cũng không nên quá yếu mềm để cảm xúc lấn át hoàn toàn lý trí. Mỗi người đều chỉ có một lần được sống, chính vì thế hãy cứ sống đúng với cảm xúc, con người thật của mình.

Bên cạnh đó, Nam Em cũng mạnh dạn chia sẻ về câu chuyện của mình khi cô cũng từng có một quãng thời gian rất yếu đuối. Đến giờ, mỗi khi nghĩ lại, cô đều cảm thấy hối hận và không hiểu vì sao mình lại cư xử một cách thiếu suy nghĩ như vậy. Khi ấy, vì quá yếu đuối nên cuộc đời cô mới đi quá xa, thậm chí cô còn không biết mình là ai.

“Nhưng giờ suy nghĩ lại, tôi thấy đó không phải yếu đuối mà là trẻ con. Tôi cố tình nhõng nhẽo với cuộc sống để được người ta yêu thương mình nhiều hơn. Tôi chỉ không ngờ, càng làm như thế càng khiến mọi người ghét mình vì họ không hiểu được mình”, Nam Em bộc bạch.

Sau nhiều biến cố, hoa khôi sinh năm 1996 đã rút ra được một bài học quý giá rằng phụ nữ chỉ nên yếu đuối với người mình cần yếu đuối. Ngược lại, trong cuộc sống, mỗi người cần phải mạnh mẽ và làm chủ bản thân để có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Không phải ai sinh ra cũng đã có thể mạnh mẽ, ngay cả đàn ông cũng có những lúc yếu đuối, chỉ có điều vì họ là phái mạnh nên phải che giấu nó vào trong.

Nghe xong, Hương Ly đã lập tức lên tiếng phản bác: “Tôi thấy Nam Em nói quá nhiều về yếu đuối và mạnh mẽ trong khi đó chỉ là hai thuộc tính của phụ nữ thôi, còn rất nhiều những thuộc tính khác nữa để tạo nên một người phụ nữ. Không thể dùng yếu đuối hay mạnh mẽ để đánh giá một người phụ nữ là hạnh phúc, thành công hay thất bại”.

Theo đó, Hương Ly cũng khuyên phụ nữ không nên sống yếu đuối vì chúng ta còn rất nhiều thứ khác để theo đuổi như công việc, đam mê,... chứ không nhất thiết phải mạnh mẽ hay yếu đuối. Mặc dù cố che giấu cảm xúc bên trong đến đâu thì cũng không có người phụ nữ nào mạnh mẽ hay yếu đuối hoàn toàn.

Hiện tại, những chia sẻ của Nam Em và các người đẹp về một số đặc tính của người phụ nữ vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

 

Tin nóng trưa 7/11: Dương Triệu Vũ tiết lộ tình trạng đáng lo của Hoài Linh, lộ ảnh Lan Ngọc say xỉn

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức nóng nhất ngày 7/11. Dương Triệu Vũ tiết lộ tình trạng đáng lo ngại của Hoài Linh. Ninh Dương Lan Ngọc lộ ảnh say xỉn ở Phú Quốc khiến CĐM ngỡ ngàng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất