Công Vinh xót xa tiết lộ ‘ám ảnh’ của Thủy Tiên hậu cứu trợ miền Trung, khiến ai cũng thương xót
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 10/11/2020 16:45:34(GMT+7)
Công Vinh xót xa tiết lộ ‘ám ảnh’ của Thủy Tiên hậu cứu trợ miền Trung, khiến ai cũng thương xót
(Techz.vn) Công Vinh tiết lộ Thủy Tiên đã ám ảnh đến mức vừa khỏe lại, đã lao vội làm việc này sau khi đi cứu trợ miền Trung về.

Tối ngày 9/11, Công Vinh vừa chia sẻ trên trang cá nhân khoảnh khắc bình dị của hai vợ chồng tại nhà riêng. Sau khi trở về từ chuyến cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên khiến nhiều người lo lắng khi đổ bệnh, phải truyền dịch.

Không để fan lo lắng, Công Vinh đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của Thủy Tiên. Anh xót xa khi bà xã vừa khỏi ốm đã lao ngay vào sao kê lại quỹ hỗ trợ bà con miền Trung. Cựu danh thủ bóng đá Việt Nam cũng tiết lộ nỗi ám ảnh của vợ sau khi giúp đỡ bà con miền Trung.

“Bả khoẻ lại rồi. Trời độ bả hay sao mà nay đề kháng tốt ghê. Việc đầu tiên khi tỉnh lại là ngồi tính toán sao kê. Bả sợ bị chửi quá nên ám ảnh luôn rồi”. – Công Vinh xót xa chia sẻ.

Hình ảnh Công Vinh đăng tải khiến CĐM vô cùng cảm động, khuyên cô nên nghỉ ngơi cho khỏe hẳn rồi mới tiếp tục công việc. Nhiều người dành lời động viên nữ ca sĩ, không việc gì phải áp lực vì dư luận bởi hành động đẹp của cô dã được công nhận.

“Em ơi mọi người đều ủng hộ hành động tốt đẹp của cả 2 vợ chồng nên hãy cố gắng lên nhé. Mong 2 em nhanh khỏe để còn giúp đồng bào mình nha”

“Bả khỏe lại rồi mà tôi vui phát khóc. Lần sau chị đừng lao lực nhiều vậy nữa tui xem xót lắm”

“Trời ơi mới ốm dậy mà làm chi lao lực dữ vậy, mọi người luôn ủng hộ chị, chị nhớ giữ gìn sức khỏe nhé”

Sau đợt cứu trợ miền Trung đợt hai, Thủy Tiên bay về TP HCM tối 6/11. Cô bị kiệt sức nên vừa về đến nhà đã gần như ngã quỵ. Nhiều ngày qua nữ ca sĩ không thể ăn uống được gì mà phải truyền nước liên tục. Trên trang cá nhân, Công Vinh đăng ảnh vợ đang truyền nước kèm chia sẻ: “Ở nhà một giọt mưa cũng ráng che không dám cho rớt lên đầu bả vì bả dễ ốm. Vậy mà dầm mưa gần tháng trời nói không được, mỗi lần nói là bị bả nạt lại. Sau lần này hy vọng bả chừa”.

Công Vinh bày tỏ: “Bà xã tôi đã sụt 6 kg, bị kiệt sức và suy nhược cơ thể nặng nên nhiều ngày nay không ăn uống được gì. Nếu lần sau vợ còn đòi làm như vậy, chắc chắn tôi sẽ cản. Là một người chồng, tôi xót xa và không thể chịu đựng nổi khi nhìn thấy vợ mình như vậy”.

 

Nóng: Rộ tin Midu quay lại với thiếu gia Phan Thành, còn bị ‘bắt quả tang’ đi chơi thân mật?

(Techz.vn) CĐM “rần rần” với thông tin Midu đã nối lại tình cảm với thiếu gia Phan Thành, còn có bằng chứng khó thể chối cãi.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất