Công Vinh gửi ‘tâm thư’ tới Thủy Tiên, lo lắng trách cứ giữa lúc vợ ‘lặn lội’ cứu trợ miền Trung
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 02/11/2020 15:30:41(GMT+7)
Công Vinh gửi ‘tâm thư’ tới Thủy Tiên, lo lắng trách cứ giữa lúc vợ ‘lặn lội’ cứu trợ miền Trung
(Techz.vn) Công Vinh không khỏi tức giận và gửi những lời nhắn trách cứ Thủy Tiên giữa lúc nữ ca sĩ đang hết mình cứu trợ miền Trung.

Sau hơn 10 ngày hết mình cứu trợ cho bà con miền Trung, Thủy Tiên đã dành ra một ngày nghỉ ngơi để lấy lại sức. Cách đây ít giờ, cô đã có bài chia sẻ khá dài trên Facebook cá nhân về những ý kiến trái chiều mà cô đón nhận trong thời gian làm từ thiện vừa qua.

Đặc biệt, Thủy Tiên còn chụp ại dòng tin nhắn của chồng và thư của con gái gửi tử Sài Gòn khiến nhiều người không khỏi xót xa. Được biết, sau 1 tuần đồng hành cùng vợ giúp đỡ bà con miền Trung chịu ảnh hưởng thiên tai, Công Vinh đã bay về Sài Gòn để xử lý công việc tồn đọng.

Qua đó, Công Vinh đã gửi cho vợ một bức “tâm thư” bằng tin nhắn chất chứa đầy nỗi niềm lo lắng cũng như một lời nhắc nhở nghiêm khắc với Thủy Tiên khi đi cứu trợ mà bất cần không chăm sóc bản thân.

“Ba lo không biết mẹ có trụ nổi không nữa. Sức người có hạn mà mẹ ngủ kiểu này thì chết. Làm một người chồng chứng kiến một tuần qua, ba xót mẹ quá. Mẹ thì lo chuyện thiên hạ, còn gia đình thì lo cho mẹ, tình trạng này sẽ bao giờ chấm dứt đây. Cuộc sống hằng ngày một bữa cơm ngon, một giấc ngủ ngon sẽ bao giờ đến với mẹ đây” – Công Vinh xót thương cho vợ.

Đồng thời, ông xã Thủy Tiên cũng chất vấn vợ tại sao phải lo chuyện thiên hạ nhiều như vậy. Anh cho rằng cuộc sống cô giờ đây không thiếu gì cả, hà cớ phải làm những việc khiến bản thân khổ cực. Công Vinh tuyên bố nếu vợ còn không biết lo lắng cho bản hân như vậy sẽ không bao giờ ủng hộ nữa.

Sao mẹ lại phải chịu khổ vậy. Cuộc sống của mẹ đâu thiếu thứ gì nữa đâu. Lần này là lần cuối. Nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn ba sẽ không bao giờ ủng hộ mẹ nữa. Ngày mới ấm áp và hạnh phúc. Yêu mẹ" - Công Vinh nhắn Thủy Tiên.

Bên cạnh đó, con gái Bánh Gạo thì gửi mẹ dòng thư viết tay với nội dung mà Thủy Tiên đọc xong không biết là con đang chúc mình hay là trách cứ: “Con chúc mừng mẹ một ngày tươi đẹp. Con biết mẹ cực khổ đi làm, bão mưa mẹ cũng cố đi làm, còn con toàn ở nhà chơi. Còn mẹ thì toàn đi làm mà mẹ không có thời gian để chơi với con".

Thủy Tiên cũng nhói lòng khi nghe con nói rằng “mẹ không có thời gian chơi với con”. Do vậy, cô nàng đã lên lịch trở về thăm con gái ít ngày. Kế hoạch của Thủy Tiên là ngay mai sẽ đến Nghệ An cứu trợ bà con rồi bay về Sài Gòn, vừa giải quyết công việc vừa lo chuyện gia đình trước khi trở lại Quảng Nam, Quảng Ngãi cứu trợ đợt 3.

Dù tỏ thái độ vô cùng cứng rắn trong chuyện làm từ thiện, nhưng Thủy Tiên cũng có nhiều giây phút yếu mềm, đôi khi không đủ tinh tường để giải quyết tất cả mọi chuyện và có thể mắc lỗi. Nhưng trên hết, tấm lòng mà cô dành cho những bà con khó khăn là điều mà không ai có thể phủ nhận.

 

Một số người dân Hà Tĩnh bị nghi đóng kịch nhận tiền, Thủy Tiên bức xúc, đanh thép đáp trả

(Techz.vn) Sau những ý kiến tiêu cực về người dân Hà Tĩnh, Thủy Tiên đã có lời đáp trả vô cùng bức xúc.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất