Bị tố cầm tiền cứu trợ miền Trung không đi từ thiện, Hoài Linh lập tức đáp trả đanh thép
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 09/11/2020 15:30:23(GMT+7)
Bị tố cầm tiền cứu trợ miền Trung không đi từ thiện, Hoài Linh lập tức đáp trả đanh thép
(Techz.vn) Liên tục bị chỉ trích và nhiều lời bán tán vì việc nhận quyên góp mà chưa đi cứu trợ miền Trung, Hoài Linh chính thức có lời giải thích đanh thép.

Dù bão lũ đã đi qua, nhưng bà con miền Trung vẫn đang phải “gồng mình” khắc phục những thiệt hại nặng nề và lâm vào cảnh lầm than thiếu thốn. Trước tình hình này, rất nhiều sao Việt đã đứng ra kêu gọi, chung tay hành động giúp bà con khắc phục hậu quả sau thiên tai.

Trong đó, Hoài Linh cũng chính là nghệ sĩ tích cực nhất trong việc kêu gọi quyên góp. Đến nay, con số quyên góp đã lên tới 12 tỷ đồng. Nam danh hài cũng thường xuyên cập nhật số tiền mình nhận được từ các mạnh thường quân trên trang cá nhân.

Ngoài những ý kiến hưởng ứng tích cực thì nam danh hài cũng nhận về không ít các bình luận khiếm nhã. Cụ thể, rất nhiều tin nhắn vặn vẹo tại sao Hoài Linh cứ mãi kêu gọi quyên góp mà chưa có kế hoạch đến miền Trung giúp đỡ.

Sau khi nhận về nhiều ý kiến trái chiều, Hoài Linh đã chính thức lên tiếng và ấn định ngày ra miền Trung. Anh và đoàn của mình sẽ đến những địa phương bị ảnh hưởng nặng nề để củng cố đời sống vật chất và tinh thần bà con. Sau ngày 11/11, nam danh hài sẽ chốt lại số tiền quyên góp và bắt đầu hành trình của mình.

Trước đó, Hoài Linh từng đau đầu khi nhận về hành loạt bình luận tiêu cực, xúc phạm nặng nề hơn thế. Cụ thể, một tài khoản bình luận cho rằng nam danh hài quyên góp nhiều tiền như vậy sẽ “ăn chạn” và dùng nó để xây dựng nhà thờ Tổ. Ngay lập tức, Hoài Linh đã có lời đáp trả vô cùng sâu cay:

“Cảm ơn con. Con có công đức 100 tỷ thì chú cũng không nhận làm việc riêng cho chú đâu, con đừng lo. Nhà Tổ chú xây xong rồi, con nói động chú thì được nhưng con đừng nên động đến tâm linh con nhé. Mong con cũng đừng ăn chặn gì của ai dù chỉ trong suy nghĩ. Chúc con vui".

 

Dứt tình Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh bất ngờ tung ảnh hở bạo, phô bày vòng 1 nóng bỏng

(Techz.vn) Tình cũ Ngô Kiến Huy ngày càng xuất hiện với hình tượng nóng bỏng, phô bày hình thể khiến nhiều người choáng váng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất