Thủy Tiên vất vả đi cứu trợ hậu bị tẩy chay, tình cũ Công Vinh lại đau đớn tiết lộ mắc bệnh sau sinh
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 20/11/2020 10:45:41(GMT+7)
Thủy Tiên vất vả đi cứu trợ hậu bị tẩy chay, tình cũ Công Vinh lại đau đớn tiết lộ mắc bệnh sau sinh
(Techz.vn) Trong khi Thủy Tiên tức tốc quay trở lại miền Trung cứu trợ, tình cũ Công Vinh lại đau đớn tiết lộ mắc bệnh sau sinh khiến CĐM lo lắng.

Vào ngày hôm qua (19/11), Pha Lê chia sẻ một đoạn trạng thái dài, tiết lộ mắc bệnh trầm cảm sau sinh. Cụ thể, sau khi biết thông tin về vụ việc một người phụ nữ sau sinh bị trầm cảm đã sát hại con trai 9 tháng tuổi, nữ ca sĩ đau lòng:

“Trải qua hơn 1 tháng sau khi sinh em Ốc, tôi dám khẳng định với các bạn rằng không dưới 3 lần tôi có ý định bỏ nhà đi mặc kệ con cho chồng lo... Sự sinh con và nuôi con ai cũng mặc định là thiên chức của người phụ nữ, và ai cũng làm được nhưng không, không bình thường đâu, không đơn giản đâu nha. Đừng bao giờ nghĩ chuyện sinh đẻ và nuôi con bình thường, đó là PHI THƯỜNG...”

Tình cũ Công Vinh cũng cho biết cô cũng từ bị trầm cảm ngay từ khi sinh con. Pha Lê còn phải tự trấn an bản thân, liên tục nói với người nhà và chồng hãy để ý tới mình một chút, quan tâm nhiều hơn, đừng để cô phải loay hoay với con một mình.

“Ai sinh dễ thì khoái sinh nhiều nuôi nhiều, còn ai khó và cực thì 9 tháng 10 ngày và những ngày sau đó không khác gì địa ngục trần gian đâu các bạn à... Nó cực không gì diễn tả nổi! Chưa nói về điều kiện khách quan mà bản thân người mẹ cũng đau đớn trăm bề, quá nhiều thứ phải lo phải làm. Đàn ông cho rằng họ ra ngoài kiếm tiền cực khổ còn phụ nữ chỉ ở nhà làm nội trợ và nuôi con thì có gì khó ư, thử ở nhà 1 ngày đi, làm tất cả những việc không tên đi rồi sẽ hiểu” – Pha Lê tâm sự.

Sau sự việc đau lòng trên, tình cũ Công Vinh cũng mong muốn đàn ông hãy đặt mình vào vị trí của người phụ nữ nhiều hơn. “Tôi còn có điều kiện để thuê người phụ mình, còn có chồng san sẻ mọi việc tuy không phải nhiều (vì chẳng bắt được đàn ông làm hết những việc ấy) nên ít nhất tôi còn hơn nhiều phụ nữ khác... Các chị em cố lên, tôi mong các đức ông chồng hãy biết thương yêu vợ hơn, đừng để những câu chuyện thương tâm như thế này xảy ra nữa...”

Trước đó, Pha Lê cũng chia sẻ nhiều khó khăn trong lúc sinh con trên mạng xã hội. Sinh con gái được 1 tháng, nữ ca sĩ từng gặp vấn đề như tắc tia sữa hay thường xuyên bị tủi thân, ức chế và rất dễ nổi nóng. Nhưng may mắn rằng cô luôn được chồng và người thân trong gia đình quan tâm, chăm sóc nên những khó khăn cũng đã vượt qua ít nhiêu.

Cùng thời điểm này, Thủy Tiên cũng đã tức tốc quay trở lại miền Trung cứu trợ. Ngày 19/11 vừa rồi, nữ ca sĩ cùng ông xã Công VInh bay ra Thừa Thiên – Huế để tiếp tục công tác thiện nguyên.

Hiện tại Thủy Tiên và Công Vinh đã có mặt tại Huế, đến ngân hàng rút tiền để trao tận tay hơn 18.561 hộ dân vào chiều nay. Sẽ có bà con ở 8 xã thuộc 3 huyện thuộc tỉnh Thừa Thiên - Huế được nhận tiền cứu trợ từ quỹ kêu gọi của Thủy Tiên gồm: Quảng An, Quảng Thọ thuộc huyện Quảng Điền; Hương Phong, Hương Toàn thuộc huyện Hương Trà; Phong Thu, Phong Chương, Phong Bình và Phong Sơn thuộc huyện Phong Điền.

Thủy Tiên cho biết sẽ ở lại Thừa Thiên - Huế trong 2 ngày, sau đó sẽ đến Quảng Ngãi và Quảng Nam. Nữ ca sĩ dự kiến sẽ hỗ trợ cho 2000 hộ dân ở Quảng Ngãi có nhà bị sập do bão. Trong đó có 20 căn nhà bị sập hoàn toàn của các gia đình thuộc hộ nghèo, không có khả năng xây dựng lại sẽ được ưu tiên hỗ trợ 50 triệu đồng mỗi hộ.

Dù đang vướng phải nhiều lùm xùm và bị chỉ trích từ antifan, Thủy Tiên vẫn kiên định trên hành trình thiện nguyên của mình. Hiện tại, cô vẫn đang tiếp tục đến những nơi có hoàn cảnh khó khăn để giúp đỡ người dân.

 

Trần Thành bất ngờ tiết lộ góc khuất hôn nhân với Hari Won, từng chán nản bỏ nhà, suýt ly hôn

(Techz.vn) Luôn xuất hiện tình cảm bên nhau, những ít ai biết rằng Trấn Thành và Hari Won từng có những mâu thuẫn khiến cả hai chút nữa đã buông tay nhau.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục