Động thái lạ của Lâm Vỹ Dạ khi bị tẩy chay dữ dội, loạt sao Việt lo lắng, phải liên tục trấn an
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 19/11/2020 11:30:36(GMT+7)
Động thái lạ của Lâm Vỹ Dạ khi bị tẩy chay dữ dội, loạt sao Việt lo lắng, phải liên tục trấn an
(Techz.vn) Sau khi bị một bộ phận công chúng tẩy chay diện rộng, Lâm Vỹ Dạ đã có động thái đầu tiên, khiến loạt sao Việt như Ốc Thanh Vân, Midu và cả ông xã Hứa Minh Đạt lo lắng không ngừng.

Thời gian gần đây, rất nhiều nghệ sĩ Việt bị cho vào “tầm ngắm” của antifan. Sau Thủy TiênHương Giang, Lâm Vỹ Dạ chính là nghệ sĩ tiếp theo nhận phải hàng loạt sự phản đối, tẩy chay dữ dội vì hành động có phần phản cảm trên sóng truyền hình.

Lâm Vỹ Dạ "lao đao" vì làn sóng tẩy chay ngày một mạnh mẽ.
Group kín anti Lâm Vỹ Dạ ngày càng tăng cao.

Đặc biệt, cách đây không lâu, một group antifan còn kêu gọi tẩy chay Lâm Vỹ Dạ khỏi giải Mai Vàng năm nay khiến mạng xã hội dậy sóng. Sau một ngày “im hơi lặng tiếng”, nữ danh hài đã có những động thái đầu tiên.

Cụ thể, cô đăng bức ảnh hôn Hứa Minh Đạt sau một trận bóng đá, đồng thời trích dẫn những câu thơ đầy ngụ ý.

“Em sẽ không bỏ cuộc. Anh biết đấy em sẽ không bỏ cuộc. Dẫu người ta đã rút hết thang rồi. Dẫu phía trước gió bão đang chực thổi. Còn lâu thì em mới để mình trôi. Anh biết đấy em thật là bé nhỏ. Nhưng thẳm sâu, hiểu sống để làm gì. Tiền sạch túi, tiếng vỗ tay mất hết. Chẳng hề gì, em sẽ vẫn lại đi. Gió vẫn thổi chẳng ai mà chặn nổi. Nắng vẫn lên dẫu Đông xám rất dày. Em vẫn sống cưỡi trên đầu cán chổi. Sấm thật nhiều, càng giống tiếng vỗ tay – (Em – Liêu Hà Trinh)”. – Nguyên văn lời chia sẻ của Lâm Vỹ Dạ trên trang cá nhân.

Lâm Vỹ Dạ đăng dòng trạng thái đầy cảm xúc...
.... cùng bức ảnh hôn má ông xã Hứa Minh Đạt.

Bài thơ mà nữ diễn viên đăng tải là lời tâm sự của một người phụ nữ. Người phụ nữ này tự hứa với bản thân sẽ không bỏ cuộc mặc dù phía trước gió bão đang thổi đồng thời hạ quyết tâm không để mình trôi, dẫu có mất hết mọi thứ thì cô vẫn sẽ tiếp tục đi mà không ai có thể ngăn nổi.

Sau dòng trạng thái lạ của Lâm Vỹ Dạ, ngay lập tức ông xã Hứa Minh Đạt và loạt sao VIệt đã vào bình luận an ủi và trấn an nữ diễn viên. Trong đó, Ốc Thanh Vân, Trương Quỳnh Anh còn nhắn gửi lời động viên, tích cực đến Lâm Vỹ Dạ.

Loạt sao Việt lên tiếng an ủi Lâm Vỹ Dạ vượt qua sóng gió.

 

Lâm Vỹ Dạ là cái tên khá đắt show trong 2 năm trở lại đây. Những chương trình cô tham gia đều tạo ra sức hút và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Nhưng bên cạnh đó, khán giả cảm thấy khó chịu với những hành động được cho là phản cảm với các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Dù có tính cách hài hước. Lâm Vỹ Dạ lại bị chỉ trích có nhiều hành động phản cảm.

Mới đây, Lâm Vỹ Dạ lại tiếp tục vướng lùm xùm vì hành động thân mật khó hiểu với Trương Thế Vinh. Việc nữ diễn viên thường xuyên bày tỏ sự yêu thích với Trương Thế Vinh dù cô dã có gia đình khiến khán giả phẫn nộ, đòi “cắt sóng” Lâm Vỹ Dạ ra khỏi chương trình.

Nữ danh hài từng có nhiều hành động có phần quá thân mật với Trương Thế Vinh.
Cô còn từng tỏ thái độ cáu gắt vì chơi thua trên sóng truyền hình.

Ngoài ra, nhiều khán giả cũng tỏ ra bất bình khi chứng kiến cảnh Lâm Vỹ Dạ bộc lộ sự cáu gắt ở các gameshow. Một số khán giả nhận xét rằng Lâm Vỹ Dạ cọc tính, khi chơi thua thường hay tỏ thái độ bất mãn, điều này là chưa phù hợp với 1 nghệ sĩ hài. Khán giả cũng hy vọng Lâm Vỹ Dạ sớm thay đổi để không đi vào vết xe đổ vì thách thức antifan mà cả sự nghiệp bị ảnh hưởng như trường hợp của Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang.

 

Lý Nhã Kỳ tiết lộ lí do chưa lấy chồng, ẩn ý chưa quên được thiếu gia gia thế khủng bậc nhất Sài Gòn

(Techz.vn) Mối tình sâu đậm đến 9 năm với vị thiếu gia khủng bậc nhất Sài Thành, khiến Lý Nhã Kỳ vẫn chưa thể bước đến một mối quan hệ mới.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục