CĐM khui đoạn clip vợ Đàm Vĩnh Hưng cùng Hồ Ngọc Hà dạo phố, tiết lộ mối quan hệ thực của cả 2
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 17/10/2021 23:30:59(GMT+7)
CĐM khui đoạn clip vợ Đàm Vĩnh Hưng cùng Hồ Ngọc Hà dạo phố, tiết lộ mối quan hệ thực của cả 2
(Techz.vn) Đoạn clip Hồ Ngọc Hà cùng vợ Đàm Vĩnh Hưng được cư dân mạng truyền nhau giữa tin nam ca sĩ bị đệ đơn ly hôn.

Như Thanh Niên thông tin, bầu sô Lien Jackie Pham chính thức nộp đơn ly hôn ông Huỳnh Minh Hưng (tên thật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) lên tòa án ở Mỹ vào tháng 8.2021. Cả hai kết hôn vào ngày 13.6.2004 và ly thân ngày 22.2.2018. Hai người không có con chung và không phân chia tài sản.

Trong khi cư dân mạng đang xôn xao trước thông tin về Đàm Vĩnh Hưng và bà xã thì mới đây, đoạn clip Hồ Ngọc Hà cùng Lien Pham bất ngờ được khui lại. Theo đó Đoạn clip này dường như đã được quay từ cách đây khá lâu, trong dịp Liên Phạm về TP.HCM và được Hồ Ngọc Hà đưa đi ăn các món đặc sản.

Có thể thấy mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Liên Phạm vô cùng thân thiết. Trong khi nữ ca sĩ cũng là người em lâu năm của Đàm Vĩnh Hưng. Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng và Liên Phạm còn từng cùng nhau đến xem liveshow "Lovesongs" của Hồ Ngọc Hà vào năm 2016.

Tưởn chừng khán giả sẽ chú ye nhiều hơn về mối quan hệ thân thiết giữa Liên Pham cùng Hồ Ngọc Hà, tuy nhiên nhiều người lại để ý đến giọng ca “Gửi người yêu cũ”. Cụ thể, một số người chi trích hành động vừa đi xe vừa nghe điện thoại của Hà Hồ.

Về ồn ào giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà xã, phía nam ca sĩ cho biết "Đó là những vấn đề mà chúng tôi không trả lời cho tới khi có kết quả điều tra của cơ quan chức năng để mọi thứ về lại như cũ. Hiện tại chúng tôi nói đến vấn đề nào cũng sẽ bị xuyên tạc và ảnh hưởng đến việc điều tra. Dù là vấn đề đời tư nhưng chúng tôi cũng sẽ không phát ngôn vào thời điểm này. Chúng tôi muốn tập trung vào những phần về luật pháp".

Có thể thấy trong câu trả lời của đại diện Đàm Vĩnh Hưng bao gồm cả ồn ào từ thiện mà nam ca sĩ đang vướng phải. Theo đó, Mr.Đàm đang tập chung cho công tác điều tra xác minh sự việc bị tố ăn chặn từ thiện của bản thân. Nam ca sĩ tuyên bố sẽ đợi chờ kết quả làm việc của cơ quan chức năng sau đó sẽ lên tiếng sau.

 

Ca sĩ Thu Phương báo tang sự, Dương Triệu Vũ, Đan Trường cùng cả showbiz Việt xót xa chia buồn

(Techz.vn) Dương Triệu Vũ, Đan Trường, Lam Trường cùng dàn sao Việt gửi lời chia buồn khi bố ruột ca sĩ Thu Phương qua đời.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất