Rầm rộ tin Ninh Dương Lan Ngọc chính thức chia tay Chi Dân sau 2 năm ‘âm thầm’ hẹn hò
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 05/10/2021 10:15:52(GMT+7)
Rầm rộ tin Ninh Dương Lan Ngọc chính thức chia tay Chi Dân sau 2 năm ‘âm thầm’ hẹn hò
(Techz.vn) MXH bất ngờ lan truyền thông tin Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đã chính thức “đường ai nấy đi” sau khi vướng nhiều tin đồn hẹn hò trong suốt 2 năm qua.

Cách đây ít giờ, tin đồn Ninh Dương Lan NgọcChi Dân đã “đường ai nấy đi” bất ngờ râm ran cõi mạng. Theo đó, cặp đôi đã chia tay được khoảng 1 năm.

Gần 1 năm trở lại đây, cả hai không có bất cứ dấu hiệu tương tác hay bằng chứng hẹn hò nhiều như trước. “Team qua đường” cũng lâu rồi không còn bắt gặp sánh đôi như xưa, đàng trai cũng được cho là tách khỏi cuộc sống của “ngọc nữ” hoàn toàn.

Tuy nhiên, tin đồn này vẫn chưa được xác thực. Trước đó, 2 ngôi sao chưa bao giờ xác nhận chuyện hẹn hò dù để lộ nhiều bằng chứng khó “chối cãi”. Trong một lần phỏng vấn, Chi Dân còn phủ nhận tin đồn, cho biết cả hai chỉ là bạn thân.

Tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc – Chi Dân hẹn hò nổ ra vào giữa năm 2018. Ca hai bị lộ loạt ảnh cùng nhau đi ăn uống, xem phim bị lộ.

Cặp đôi còn bị soi việc diện đồ đôi, check-in tại cùng 1 địa điểm, hẹn hò đêm khuya. Song cả Chi Dân và Lan Ngọc đều không xác nhận chuyện tình cảm.

Dù không chính thức thừa nhận hẹn hò, nhưng cả hai luôn dành cho nhau những lời lẽ tốt đẹp. Chi Dân từng thừa nhận Lan Ngọc có một số điểm giống mẫu bạn gái lý tưởng của mình. Đặc biệt, anh còn cảm kích vì Lan Ngọc là cô gái xinh đẹp, sống trong showbiz nhưng giản dị, không dựa dẫm vào ai.

Về phía Lan Ngọc, tại một cuộc họp báo vào thời điểm cuối năm 2019, nữ diễn viên úp mở chuyện tình cảm khi được đề cập. Cô cho biết đã có mối quan hệ rõ ràng và cả hai đang trong giai đoạn tìm hiểu.

 

Mai Tài Phến lộ diện sau tin đồn hẹn hò với Mỹ Tâm, ngoại hình khác lạ khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Gần nửa năm “mất tích”, Mai Tài Phến – bạn trai tin đồn của Mỹ Tâm đã tái xuất khiến CĐM “đứng ngồi không yên”.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất