Bị đồn ‘làm gái’, Ngân 98 đáp trả ‘xanh rờn’, nói 1 câu khiến CĐM choáng váng
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 31/10/2021 22:30:06(GMT+7)
Bị đồn ‘làm gái’, Ngân 98 đáp trả ‘xanh rờn’, nói 1 câu khiến CĐM choáng váng
(Techz.vn) Ngân 98 đáp trả thẳng thắn về những tin đồn xấu gây tổn hại cho danh dự và tinh thần của mình.

Mặc dù đã yêu Lương Bằng Quang thời gian dài và đang hạnh phúc nhưng Ngân 98 vẫn gặp phải không ít lời gièm pha, thậm chí có những tin đồn ảnh hưởng đến danh dự.

Mới đây, trên livestream của mình, Ngân 98 đã thẳng thắn đáp trả những tin đồn thất thiệt. Cô chia sẻ: "Có nhiều người hay nói em làm gái. Nhưng mà anh Quang có trả tiền ngày nào đâu? Có mỗi một ông trong 6 năm nay mà mấy bà kêu tôi làm gái thì làm ở chỗ nào hả trời? Nhiều khi người ta làm gái, người ta rất đàng hoàng và lịch sự, ăn mặc cũng kín đáo. Còn nhiều người tuy ăn mặc sexy nhưng người ta đâu có làm gái.

Mấy cái bạn hay chửi Ngân làm gái là mấy bạn ngu nhất hành tinh. Ngân không thấy có đam mê với cái nghề làm gái nên Ngân không có làm nha... Mặc dù Ngân không ngoan nhưng đại gia các thứ đòi nuôi và nhiều người còn trả cái giá rất cao để được gặp Ngân mà không được ấy nhé. Đừng có ở đó mà suốt ngày nói Ngân làm gái".

Ngân 98 và Lương Bằng Quang là cặp đôi Vbiz thường xuyên dính thị phi vì những hành động nhạy cảm, thậm chí gây chỉ trích dữ dội. Trong khi Ngân 98 nhiều lần quả quyết phủ nhận những tin đồn về đời tư thì Lương Bằng Quang cũng ra sức bênh vực bạn gái và còn thể hiện sự tự hào khoe sự sexy của cô.

Trước đó, vào tháng 4/2020, hotgirl thị phi cũng từng khẳng định: "Mấy cái bạn hay chửi Ngân làm gái là mấy bạn ngu nhất hành tinh. Ngân không thấy có đam mê với cái nghề làm gái nên Ngân không có làm nha...

Mặc dù Ngân không ngoan nhưng đại gia các thứ đòi nuôi và nhiều người còn trả cái giá rất cao để được gặp Ngân mà không được ấy nhé. Đừng có ở đó mà suốt ngày nói Ngân làm gái".

 

1 năm cố NS Chí Tài qua đời, bà xã Phương Loan đều thốt lên 2 chữ khiến CĐM bật khóc

(Techz.vn) Bà xã cố NS Chí Tài khiến nhiều người rơi nước mắt khi vẫn đều đặn nói 2 chữ khi nói về ông xã của mình.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất