Trường Giang tiết lộ nỗi khổ khi yêu Nhã Phương, từng phát điên đập đầu vào tường lúc 3 – 4 giờ sáng
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 23/10/2020 17:30:21(GMT+7)
Trường Giang tiết lộ nỗi khổ khi yêu Nhã Phương, từng phát điên đập đầu vào tường lúc 3 – 4 giờ sáng
(Techz.vn) Trường Giang tiết lộ nỗi khổ khi yêu Nhã Phương, từng phát điên đập đầu vào tường lúc 3 – 4 giờ sáng

Vừa qua, trong chương trình “Bếp vui cùng vị” lên sóng với sự tham gia của các khách mời nổi tiếng như Hari Won, BB Trần, Lâm Vỹ Dạ, Elly Trần và có sự dẫn dắt bởi Trường Giang. Ngoài việc trải qua các thử thách nấu nướng, thưởng thức nấu nướng, món ăn, những nghệ sĩ tại chương rình cũng có một số phần chia sẻ đầy hấp dẫn, khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Cụ thể, Trường Giang có đặt ra câu hỏi để thảo luận: “Yêu xa có hạnh phúc hay không?”. Hari Won lập tức khẳng định yêu xa không hạnh phúc. Cô dẫn chứng hùng hồn: "Ánh mắt xa nhau là trái tim xa nhau. Yêu xa sẽ khiến tình yêu không giữ được lâu, khiến cả hai bên đều đau lòng".

Cách nói kì quặc này của Hari Won khiến mọi người cảm thấy khó hiểu. Chỉ duy nhất Lâm Vỹ Dạ hiểu ý Hari Won và diễn giải lại: "Chị Hari Won không rành tiếng Việt nên nói khó hiểu, chắc chị ấy muốn nói về sự xa mặt cách lòng".

Qua đó, Trường Giang cũng trải lòng về chuyện tình yêu của mình. “Một điều chúng ta dễ dàng nhận thấy khi yêu xa là khi chúng ta cần nhất thì người đó không thể ở bên cạnh chúng ta. Chứ bây giờ tôi ở quận 7, bồ tôi ở quận 4 thì lúc nào chả giúp nhau được. Chỉ cần bồ tôi kêu đói là tôi chạy qua liền. Trong tình yêu, điều cần thiết nhất là sự quan tâm giữa hai người dành cho nhau. Những lúc cần nhất thì phải ở bên nhau để nắm tay nhau. Đó mới là tình yêu.”

Anh cũng tiết lộ bản thân từng “phát điên” vì nhớ Nhã Phương khi phải yêu xa. Nam anh hài chia sẻ: “Tôi phải tâm sự thật, trong thời gian còn yêu Nhã Phương, tôi phải đi Mỹ diễn suốt một tháng trời. Vì yêu xa nên dễ bị nổi nóng, giận dỗi lắm. Chúng tôi cứ giận nhau xong lại làm hòa, rồi lại giận, giận vì những lí do không đâu”.

“Đã vậy, ở bên Mỹ chỉ diễn cuối tuần chứ đầu tuần không có show, thành ra thời gian đó tôi nhớ Nhã Phương đến phát điên. 3, 4 giờ sáng tôi đập đầu vào tường liên tục vì nhớ quá, nhớ không chịu nổi. Nhưng nếu ở cùng Sài Gòn, lúc nào nhớ quá tôi chạy ngay sang nhà Nhã Phương nắm tay nhau là đỡ nhớ liền, mọi thứ bức xúc đều được giải tỏa. Bởi vậy, tôi nghĩ yêu xa khổ lắm”.

Trường Giang và Nhã Phương là cặp đôi nhận được nhiều sự mến mộ của khán giả nhất nhì showbiz. Sau hơn một nửa thập kỷ bên nhau, trải qua nhiều sóng gió, cả hai đã có cái kết viên mãn nhất.

Đặc biệt từ ngày đón con gái nhỏ đầu lòng, cả hai lại càng thể hiện sự quan tâm đến đối phương hơn trước kia. Trường Giang được mệnh danh là ông bố cuồng con và chiều vợ. Anh liên tục gọi điện cho vợ chăm lo từng bữa ăn, ngay cả khi đi Mỹ anh cũng facetime về cho vợ hỏi mua đồ gì cho con, cho vợ.

"Anh cũng bật mí Nhã Phương là một người mẹ chăm con rất kỹ và có phần bao bọc con. "Bả mê con lắm, đi đâu bả cũng ôm con hoài à. Người ta nói ôm con nhiều không tốt mà bả vẫn cứ ôm, ngủ phải ngủ với bả, hai mẹ con ôm nhau ngủ suốt", "Bả khéo léo và chăm con kỹ lắm. Lúc nào con cũng quấn lấy mẹ thôi" - Trường Giang thoải mái chia sẻ về cách chăm sóc con của vợ.

 

Trường Giang thất thần, nước mắt lưng tròng đến tiễn biệt NSND Lý Huỳnh lần cuối

(Techz.vn) Vào tối ngày hôm qua, rất nhiều nghệ sĩ, trong đó có Trường Giang bày tỏ đau buồn đến đưa tiễn NSND Lý Huỳnh lần cuối.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục