Ninh Dương Lan Ngọc nghẹn ngào tiết lộ từng mắc bệnh trầm cảm, người chỉ còn ‘da bọc xương’
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 29/10/2020 16:30:46(GMT+7)
Ninh Dương Lan Ngọc nghẹn ngào tiết lộ từng mắc bệnh trầm cảm, người chỉ còn ‘da bọc xương’
(Techz.vn) Ninh Dương Lan Ngọc khiến người hâm mộ không khỏi đau lòng khi tiết lộ mình từng bị trầm cảm nghiêm trọng vì lí do đầy xót xa.

Tại tập mới nhất “Chị em chúng mình”, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã kể về quá khứ từng mắc căn bệnh khiến nhiều lo sợ. Cô cũng nghẹn ngào khi nhớ lại sự chăm sóc cũng như tình cảm người cha dành cho mình.

“Có một thời gian tôi bị trầm cảm. Tôi không ăn không uống gì được, chỉ trốn trong nhà, không bước chân ra ngoài, người chỉ còn 40 kg” – Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ quãng thời gian “u tối” sau khi không chịu được áp lực của showbiz.

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ từng mắc bệnh trầm cảm nặng.

Thấy con gái ngày càng mất tinh thần, cha Lan Ngọc đã liên tục bên cạnh động viên, chăm sóc cô từng chút một, ngay cả trong việc ăn uống. Nàng “ngọc nữ” xúc động chia sẻ: “Ba tôi thấy tôi không còn sức nữa, lo lắng lắm, tối muộn đi làm về phải chạy ra ngoài canh bồ câu ra đàn để mua về nấu cho tôi ăn. Ba tôi phải đứng canh rất lâu mới bắt được con bồ câu đầu tiên ra đàn.

Nhìn thấy hình ảnh đó của ba, tôi tự nhủ mình phải phấn chấn lên, không việc gì phải làm bản thân mình tổn thương vì những chuyện không đâu bên ngoài, rồi lại làm tổn thương chính người thân của mình.”

Lan Ngọc nghẹn ngào nhớ lại quãng thời gian được bố chăm sóc.

Ninh Dương Lan Ngọc cũng kể về nhưng kỉ niệm đặc biệt với cha khiến nhiều người vô cùng ấm lòng: “Tôi còn nhớ hồi xưa, khi tôi lần đầu nhận được đề cử trong giải Mai Vàng, mỗi lần nhận được tin nhắn của ba là mắc cười lắm. Ba hay nhắn kiểu: "Con gái, đang làm gì đó? Khi nào về nhà nhớ nhắn cho ba trước để ba mua cái gì con thích rồi ăn.

Ba biết tôi rất kén ăn, nên luôn cẩn thận hỏi han tôi chuyện ăn uống, rồi mua cái nọ cái kia cho tôi ăn. Sau đó, ba vẫn luôn gọi điện hỏi han tôi đi đâu, làm gì, kiểu như "Con khỏe không? Tới nơi an toàn chưa? Chúc con có nhiều sức khỏe và may mắn". Ba tôi là công an nên làm gì, nói gì cũng nghiêm túc hết.”

Nàng "ngọc nữ" hạnh phúc vì có gia đình êm ấm, bình yên.

Hiện tại, dù ít chia sẻ về gia đình nhưng Ninh Dương Lan Ngọc luôn cảm thấy hạnh phúc và biết ơn khi có một gia đình êm ấm, ba mẹ luôn bên cạnh, ủng hộ mọi hoạt động của nữ diễn viên.

 

Hoài Linh bất ngờ đặt tên cho con gái Đông Nhi – Ông Cao Thắng, khiến khán giả ‘ngã ngửa’

(Techz.vn) Cộng đồng mạng ngã ngửa khi Hoài Linh bất ngờ hé lộ đặt tên cho con gái mới sinh của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất