Đàm Vĩnh Hưng than phiền, tiết lộ về tính xấu khó bỏ của Hoài Linh khiến nhiều người ngã ngửa
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 26/10/2020 12:33:15(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng than phiền, tiết lộ về tính xấu khó bỏ của Hoài Linh khiến nhiều người ngã ngửa
(Techz.vn) Là người anh thân thiết như gia đình, Đàm Vĩnh Hưng khiến CĐM “ngã ngửa” khi tiết lộ tính xấu của Hoài Linh công khai.

Cách đây vài giờ, trên trang Facebook của Đàm Vĩnh Hưng đăng tải một đoạn clip nam ca sĩ thực hiện thử thách trả lời các câu hỏi nhanh được đưa ra. Qua đó, “ông hoàng nhạc Việt” đã có những tiết lộ về mối quan hệ của mình giữa nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt.

Đầu tiên khi được hỏi về người bạn thân Vũ Hà nếu là phụ nữ, anh có yêu không?. Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắng trả lời: “Không! Con quỷ đó lùn lắm, lại còn keo kiệt, hút thuốc, nhiều sinh hoạt kì cục. Không hể chấp nhận được”.

Tiếp theo khi được hỏi nếu là nữ, Đàm Vĩnh Hưng là sẽ cua sao nam nào trong showbiz. Anh cũng thẳng thắng nói rằng quá khứ là Lam Trường. Còn bây giờ, người có đủ tố chất hài hước, thông minh, vui vẻ hoạt bát, biết điều là Ngô Kiến Huy.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Nam Thư, Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết cô cũng tỏ tình với anh ngay trong đêm: “Anh ơi, yêu em đi, em giải trí lắm, em vui lắm, không drama đâu". Công nhận Nam Thư đẹp thật, lại dễ thương, chân thành nên mấy lần tôi cũng rung động. Nhưng thực sự mà nói, chắc không được đâu, tôi đã lỡ yêu một người mất rồi.”

Điều đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ tính xấu của Hoài Linh khiến khán giả đều ngỡ ngàng. Khi được hỏi chọn Hoài Linh hay Thành Lộc. “Ông hoàng nhạc Việt” chia sẻ: “Anh Hoài Linh hay giận lắm, lại hay nói này nói nọ, chì chiết, gặp đâu cũng nói xỏ nói xiên, nên tôi chọn Hoài Linh”.

Câu trả lời của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người bất ngờ. Ai cũng biết, Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ thân thiết. Chắc hẳn suốt bao nhiêu năm gắn bó, dù Hoài Linh khó tính, hay giận như thế nào nhưng Mr.Đàm vẫn yêu quý, lựa chọn đàn anh.

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng còn có những tiết lộ thú vị về Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà. Khi được hỏi nếu Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà cùng rủ anh hẹn hò cùng một ngày, một giờ, anh sẽ chọn ai. Nam ca sĩ đã trả lời; “Thường thì tôi sẽ lùi lại giờ để đi chơi được với cả hai người. Nhưng nếu cùng một ngày, cùng một giờ mà bắt buộc phải chọn giữa Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm thì tôi chọn Mỹ Tâm.”

Chia sẻ về việc người yêu va bạn thân của anh nếu có tình cảm với nhau, anh sẽ làm gì. Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại bộc bạch: “Nếu chuyện đó xảy ra chắc tôi sẽ ê chề, đau lắm, rất đau. Nhưng tính tôi sẽ không làm trời làm đất gì cả. Tôi sẽ bước đi vì tôi biết trong trái tim người ta đã không có mình thì dù có làm gì cũng thế. Tôi sẽ đi ngay lập tức, không tiếc nuối thứ gì hết".

 

Cận kề ngày sinh nở, Hồ Ngọc Hà bất ngờ hé lộ biệt thự tiền tỷ cho cặp sinh đôi sắp chào đời

(Techz.vn) Dù chỉ mới bật mí một phần của biệt thự sang trọng, nhưng ai cũng phải xuýt xoa vì độ đầu tư của Hồ Ngọc Hà và bạn trai Kim Lý.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục