Bị ‘trù ẻo’ gặp nạn khi đi cứu trợ, Thủy Tiên đáp trả sâu cay, bất ngờ gọi tên Công Vinh
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 22/10/2020 14:30:25(GMT+7)
Bị ‘trù ẻo’ gặp nạn khi đi cứu trợ, Thủy Tiên đáp trả sâu cay, bất ngờ gọi tên Công Vinh
(Techz.vn) Trước bình luận khiếm nhã từ một tài khoản mạng xã hội, Thủy Tiên lập tức đã có lời đáp trả, bất ngờ gọi cả tên ông xã Công Vinh.

Thủy Tiên hiện nay là cái tên sáng và được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày qua. Nữ ca sĩ còn liều mình ra tận miền Trung, đến nơi tâm lũ  để cứu trợ người dân khiến khán giả vô cùng cảm kích và ngưỡng mộ. Chỉ trong một thời gian ngắn, Thủy Tiên đã kêu gọi được hơn 100 tỷ đồng cho việc cứu trợ đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ thiên tai lũ lụt.

Thủy Tiên vừa trải qua 6 ngày cứu trợ miền Trung.

Bên cạnh những lời khen ngợi vả ngưỡng mộ, thì rất nhiều ý kiến của antifan cho rằng Thủy Tiên đang pr tên tuổi, thích làm màu, đặc biệt khi số tiền quyên góp quá lớn khiến nhiều người cho rằng nữ ca sĩ sẽ dùng vào mục đích xấu.

Cách đây vài giờ, trên một bài đăng của Thủy Tiên, có một bình luận vô cùng khiếm nhã khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Cụ thể, người này “nói gở” nếu Thủy Tiên gặp bất trắc trong quá trình đi cứu trợ thì số tiền đã ủng hộ vào tài khoản Thủy Tiền sẽ rất khó để lấy ra giúp người dân lúc nguy cấp.

Thủy Tiên đáp trả lời bình luận khiếm nhã từ antifan.

“Xin lỗi chị Tiên, hiện nay lũ lụt và sạt lở đất rất nguy hiểm, cướp đi rất nhiều người. Nếu chị Tiên gặp sự cố thiên tài thì số tiền trong tài khoản cá nhân của chị Tiên khó mà lấy ra để chăm lo cho người dân bị thiên tai. Cho nên Nhà nước Việt Nam mới qua quản lý Mặt Trận Tổ Quốc và các tổ chức nhà nước. Vì số tiền quá lớn”. – Nguyên văn lời bình luận của một tài khoản mạng xã hội.

Bình luận này ngay lập tức nhận được sự chỉ trích từ cư dân mạng. Trước bình luận ác ý này, Thủy Tiên đã bình tĩnh và có lời đáp trả nhẹ nhàng, cô còn gọi tên ông xã Công Vinh: “Chị mà có gì thì còn anh Vinh mà em lo gì nhỉ”.

Thủy Tiên đáp trả nhẹ nhàng, ngay lập tức gọi tên ông xã Công Vinh.

Hiện tại. vị kêu gọi quyên góp được số tiền quá lớn mà bà xã Công Vinh gặp không ít hế hệ lụy. Rất nhiều ý kiến cho rằng. Thủy Tiên nên chuyển giao số tiền này cho các tổ chức, cơ quan để họ cùng chung tay làm việc thiện nguyện. Nhiều người còn lo rằng chuyện này sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và danh tiếng của Thủy Tiên.

Số tiền Thủy Tiên kêu gọi quyên góp đã lên tới hơn 100 tỷ đồng.

Thủy Tiên khẳng định: “Tiên chỉ là 1 cá nhân và Tiên sẽ làm việc theo cái tâm của 1 cá nhân mong muốn giúp đỡ cộng đồng, tiền trao tận tay để giúp đỡ bà con, không thông qua 1 tổ chức nào cả VÀ CŨNG KHÔNG TẠO RA 1 TỔ CHỨC NÀO CẢ , tiền người dân gửi cho Tiên đi trực tiếp giúp đỡ, là Tiên phải cầm đi, dù có cực đến mấy..nếu giao cho 1 cơ quan tổ chức nào thì khác gì Tiên lừa họ?”.

Bà xã Công Vinh cũng nhấn mạnh rằng bản thân là một công dân tốt, không làm gì trái pháp luật thì chính quyền nhà nước nào cũng ủng hộ mình cả.

Thủy Tiên nhấn mạnh mình là một công dân tốt, không làm trái pháp luật.
Sau nhiều ngày cứu trợ miền Trung, bà xã Công Vinh trở về Sài Gòn để giải quyết công việc.

Sau 6 ngày đi miền Trung cứu trợ thì Thủy Tiên đã về Sài Gòn để dưỡng sức cũng như giải quyết những công việc cần thiết. Thủy Tiên cũng tiết lộ sẽ trở lại Miền Trung sau vài ngày tới. Điều cô lo lắng nhất bây giờ là sẽ giúp đỡ người dân khắc phục sau bão, như xây nhà, xây cầu, mua gia súc, hỗ trợ các em học sinh… thiết lập lại cuộc sống bình thường vì sau bão mọi thứ dường như đã mất hết, không còn gì tài sản gì quý giá.

 

Trương Ngọc Ánh cùng loạt sao Việt bàng hoàng, xót xa nhận tin dữ từ diễn viên Lý Hùng

(Techz.vn) Nhiều bạn bè, nghệ sĩ đồng nghiệp đã vô cùng bàng hoàng và đau buồn khi nhận tin dữ từ diễn viên Lý Hùng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục