Trấn Thành, siêu mẫu Lê Thúy gấp rút cầu cứu Thủy Tiên khiến nhiều người lo lắng
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 19/10/2020 15:15:14(GMT+7)
Trấn Thành, siêu mẫu Lê Thúy gấp rút cầu cứu Thủy Tiên khiến nhiều người lo lắng
(Techz.vn) Sau khi quê nhà đang ở thế “ngàn cân treo sợi tóc”, Trấn Thành, siêu mẫu Lê Thúy lập tức cầu cứu các nhà hảo tâm, đặc biệt là Thủy Tiên.

Vào chiều ngày 18/10, lũ trên sông Kiến Giang và Nhật Lệ (Quảng Bình) đã vượt lên mức báo động gần 1m. Hàng nghĩ nhà cửa và người dân phải vùng vẫy trong lũ bảo, người dân liên tục kiêu cầu cứu. Mưa liên tục trong đêm khiến nhiều huyện ở Quảng Bình chìm trong biển nước.

Quảng Bình ngập trong biển nước lũ.
Người dân đang "oằn mình" chống trọi.

Quá xót ruột cho quê nhà, siêu mẫu Lê Thúy liên tục cập nhật tình hình Quảng Bình trên trang cá nhân, mong cộng đồng giúp sức. Biết Thủy Tiên đang phát lương thực hỗ trợ miền Trung, Lê Thúy cầu cứu trên bài đăng của Thủy Tiên, hy vọng đàn chị sớm ra được Quảng Bình hỗ trợ người dân quê cô:

"Chị Tiên ơi em không biết chị có đọc được tin nhắn này của em không. Hiện tại huyện Lệ Thuỷ và huyện Quảng Ninh của tỉnh Quảng Bình đang ngập nước lên hơn nửa nhà rồi, bà con đang di dời và đang thiếu đồ ăn và nước uống trầm trọng, vé của đoàn em sáng mai mới bay ra Quảng Bình, em chưa chắc là mai chuyến bay có thể bay được, em hy vọng chị cố thêm một chút nữa đến với bà con 2 huyện này chị nhé. Em cảm ơn chị". - Lê Thúy viết.

Lê Thúy bình luận cầu cứu trong bài đăng Thủy Tiên.

Tiếp theo đó, Trấn Thành đã thông báo về việc chuyển khoản một phần tiền cứu trợ cho nữ ca sĩ Thủy Tiên. Nam MC cũng không quên bày tỏ sự kính nể với tấm lòng nhân ái và gọi Thủy Tiên là “bà tiên”. Trấn Thành cũng gấp rút xin tài trợ áo phao cho người dân miền Trung.

Trấn Thành cũng gấp rút gom mua áo phao gửi vào miền Trung.

Dưới bình luận Lê Thúy cầu cứu cũng có rất nhiều người dân quê Quảng Bình vào xin Thủy Tiên cố gắng hỗ trợ, họ là những người dân xa quê, đang lo lắng cho gia đình đối diện với cơn lũ lịch sử. Trong khi đó, bà xã Công Vinh cũng thông báo cô đã lên đường ra Quảng Bình để ứng cứu.

Thủy Tiên cũng đã tới Quảng Bình hỗ trợ người dân.

Về phía Lê Thúy, cô đang cùng đoàn của mình chuẩn bị mọi thứ tốt nhất từ lương thực, áo phao cứu sinh đến phương tiện di chuyển để về Quảng Bình hỗ trợ người dân. Sáng sớm ngày 19/10, Lê Thúy đã lên máy bay về Đồng Hới để áp sát nơi cơn lũ càn quyết nghiêm trọng. Tuy nhiên, vì tình hình bão lớn nên cô và cả đoàn phải đáp về sân bay Nội Bài. Cô kêu gọi những ai có chỗ ở miễn phí hay thuyền, bè hỗ trợ được thì hãy ra tay cứu giúp.

Lê Thùy chuẩn bị tư trang vào cứu trợ người dân quê nhà.
Nàng siêu mẫu đã bắt đầu lên đường.

Lê Thúy cũng cập nhật số tiền cô nhận quyên góp được từ bạn bè đồng nghiệp đã lên tới 1 tỷ đồng cùng nhiều áo phao cứu hộ. Chân dài gốc Quảng Bình đang gấp rút về quê nhà nhằm ứng cứu thiên tai.

Lê Thúy cập nhật đầy đủ số tiền mình kêu gọi quyên góp được.

Ngoài Lê Thúy, một sao Việt khác là Hồ Ngọc Hà cũng quê gốc Quảng Bình. Vì vướng việc riêng nên Hà Hồ tiếc nuối không thể về quê ứng cứu và đã giao lại việc thiện nguyện miền Trung cho mẹ cô - bà Ngọc Hương. Ở nơi an toàn, Hà Hồ đau đáu nhớ thương quê nhà và chỉ còn biết cầu nguyện. Ngoài ra, nữ ca sỹ cũng góp tiền từ thiện cứu trợ nhưng cô không công khai.

 

Mai Phương Thúy lộ gương mặt lạ, mặc quần ‘phản chủ’ lộ nguyên nơi nhạy cảm khiến ai cũng đỏ mặt

(Techz.vn) Với sự xuất hiện trước công chúng mới đây, Mai Phương Thúy khiến nhiều người hốt hoảng vì nhan sắc “lạ hoắc” và lộ phần nhạy cảm trên cơ thể giữa nơi công cộng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục