Hồ Ngọc Hà cận kề sinh nở, mẹ ruột 63 tuổi vẫn đi lội nước, dầm mưa lũ đi cứu trợ tại Quảng Trị
Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 21/10/2020 15:45:26(GMT+7)
Hồ Ngọc Hà cận kề sinh nở, mẹ ruột 63 tuổi vẫn đi lội nước, dầm mưa lũ đi cứu trợ tại Quảng Trị
(Techz.vn) Con gái sắp cận kề ngày lâm bồn, mẹ Hồ Ngọc Hà dù tuổi đã cao vẫn đích thân lội nước, ngồi xuồng cứu trợ khiến không ít người bất ngờ.

Sáng 20/10, đoàn cứu trợ miền Trung của mẹ ruột ca sĩ Hồ Ngọc Hàbà Ngọc Hương đã bắt đầu chuyến cứu trợ tại huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Dù đã 63 tuổi, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà vẫn rất nhiệt tình, hăng hái làm công tác hỗ trợ, không quản thời tiết mưa gió, nước lũ dâng cao đến các địa điểm trong “tâm lũ”.

Trên trang cá nhân, mẹ Hà Hồ cũng thông báo đã tiếp cận được xã ngập sâu nhất huyện Hải Lăng sau 40 phút đi thuyền. Bà không quản ngại khó khăn, tiếp tục lội nươc đến từng nhà trao đồ ăn, tiền mặt người dân, đặc biệt còn đến những vùng ngập sâu nhất ở huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

Trước đó, Trấn Thành đã trích từ quỹ kêu gọi quyên góp của mình 1 tỷ đồng trao lại cho bà Ngọc Hương để đi cứu trợ người dân miền Trung. Nam MC cho biết mẹ của Hồ Ngọc Hà là người miền Trung, thông thạo địa lý và thường xuyên làm từ thiện ở quê hương nên anh rất yên tâm khi giao tiền.

Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà vì vấn đề cá nhân cũng không thể đồng hành cùng mẹ trong chuyến đi này. Cô luôn dặn dò mẹ chú ý an toàn và bảo vệ sức khỏe khi thời tiết miền Trung vẫn đang khắc nghiệt.

Bà Ngọc Hương sinh năm 1957 tại Huế, được biết đến là người mẹ luôn bên cạnh, ủng hộ cho nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Bà còn khiến nhiều người ngưỡng mộ dù đã U60 nhưng vẫn vô cùng trẻ trung, tham gia nhiều bộ môn thể thao.

Bà cũng là người mà con gái tin tưởng nhất, làm hậu phương vững chắc cho “nữ hoàng giải trí” cảm thấy an tâm và mạnh mẽ hơn.

 

Clip: Thủy Tiên lộ phần chân bị nước ăn ghẻ lở, ngồi gãi đến đỏ ửng khiến fan xót xa

(Techz.vn) Thủy Tiên khiến nhiều người lo lắng khi để lộ phần chân bị nước ăn đến ghẻ lở đỏ ửng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất