Đông Nhi lộ cảnh đau đớn lúc chờ sinh, hé lộ điều hối tiếc không thể thực hiện khi con chào đời
Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 30/10/2020 11:30:29(GMT+7)
Đông Nhi lộ cảnh đau đớn lúc chờ sinh, hé lộ điều hối tiếc không thể thực hiện khi con chào đời
(Techz.vn) Đông Nhi đã có những chia sẻ vô cùng xúc động kể về hành trình sinh nở của bản thân, hối tiếc vì không thể làm điều này khi con gái chào đời.

Vào tối ngày 26/10 vừa qua, vợ chồng Đông NhiÔng Cao Thắng đã chính thức đón thành viên mới sau hơn 10 năm gắn kết mặn nồng. Theo dự định ban đầu, vợ chồng nữ ca sĩ sẽ sinh thường nhưng sau 15 tiếng nhập viện, Đông Nhi đã được chuyển qua phòng đẻ mổ.

Sau 3 ngày “vượt cạn” thành công, vào tối hôm qua (29/10), nữ ca sĩ đã hé lộ loạt khoảnh khắc thiêng liêng trong ngày hạ sinh con gái nhỏ. Đông Nhi vẫn luôn xinh đẹp trong ngày “vỡ chum”, trong đó gia đình và ông xã Ông Cao Thắng luôn túc trực bên cạnh nữ ca sĩ.

Đặc biệt, khoảnh khắc Đông Nhi bắt đầu chuyển dạ vô cùng đau đớn khiến ai nấy đều đau lòng. Nữ ca sĩ cũng thừa nhận hành trình để gặp gỡ thiên thần nhỏ không hề dễ dàng chút nào. Giọng ca “Bối rối” cũng hé lộ điều hối tiếc nhất không thể thực hiện khi con chào đời.

“Thử thách để được gặp mặt công chúa nhỏ của chúng ta quả thật đã không hề dễ dàng chồng nhỉ! Xin lỗi chồng vì vợ đã không đủ tỉnh táo ngay lúc Winnie chào đời để được cùng chồng nắm lấy bàn tay con. Tuy nhiên được nhìn thấy trọn vẹn mạch cảm xúc ấy của chồng thông qua những hình ảnh này, vợ tin mình có thể mạnh mẽ nhiều hơn nữa. Chỉ sau một đêm, cuộc sống của chúng ta đã có nhiều sự thay đổi lớn, nhưng lớn nhất vẫn là tình yêu trên hành trình sau này của gia đình mình.”

Đông Nhi không quên gửi lời cảm ơn đến những người đã theo dõi, dành tình cảm và sự yêu thương cho gia đình mình.

Cô cũng cho biết về tình hình sức khỏe hiện tại: “Hiện tại sau 2 ngày nằm lại viện theo dõi, tình hình sức khoẻ của Nhi đã ổn định trở lại. Cảm ơn mọi người đã tạo cho Nhi một không gian hồi phục tốt ngoài sức tưởng tượng từ cơ sở vật chất đến tinh thần. Cũng nhờ những sự tư vấn của mọi người mà trộm vía sau khi sinh, sữa của Nhi cũng về nhanh hơn một tẹo. Gửi đến cô gái bé bỏng của ba mẹ: Winnie í ì i Ba mẹ đã hiểu được cảm giác lúc nào cũng cảm thấy nhớ con ra sao rồi".

Lời yêu thương của Đông Nhi gửi dành cho con gái và Ông Cao Thắng khiến fan vô cùng ấm lòng. Nhiều người đã gửi lời chúc đến nữ ca sĩ và ông xã.

Trước đó, Đông Nhi cũng đã chia sẻ về con gái: "Con Winnie 1 ngày tuổi chính thức được chào các cô chú ạ. Cái tên Winnie mang ý nghĩa là em bé hạnh phúc, mềm mại, dịu dàng mà ba mẹ dành cho con.Con cám ơn thế giới đáng iu đã iu thương, lo lắng và gửi nhiều lời chúc quý giá cho ba mẹ con như vậy. Tiếng “ré” đầu tiên của con đã làm cho ba con không kiềm được nước mắt!!! Thương ba đã túc trực không rời bên cạnh 2 mẹ con những ngày qua.Mẹ cũng thương ba nhiều lắm lắm!".

 

Hoài Linh bất ngờ đặt tên cho con gái Đông Nhi – Ông Cao Thắng, khiến khán giả ‘ngã ngửa’

(Techz.vn) Cộng đồng mạng ngã ngửa khi Hoài Linh bất ngờ hé lộ đặt tên cho con gái mới sinh của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục