Hari Won ấm ức tiết lộ với Lâm Vỹ Dạ việc phát hiện Trấn Thành đang yêu người khác
Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 25/08/2020 15:53:36(GMT+7)
Hari Won ấm ức tiết lộ với Lâm Vỹ Dạ việc phát hiện Trấn Thành đang yêu người khác
(Techz.vn) Những điều Hari Won tiết lộ về ông xã Trấn Thành đã khiến cho Lâm Vỹ Dạ, Tiến Luật vô cùng sửng sốt.

Tập 3 của chương trình “Sao Hỏa Sao Kim” đã chính thức lên sóng vào ngày 23/8 vừa qua với đầy những điều thú vị. Ngay ở màn chào sân, khán giả cùng các nghệ sĩ quen thuộc như Lâm Vỹ Dạ, Tiến Luật, Lê Dương Bảo Lâm đã được một phen lo lắng khi Hari Won xuất hiện với vẻ mặt đầy buồn bã.

Hari Won ấm ức tiết lộ với Lâm Vỹ Dạ việc phát hiện Trấn Thành đang yêu người khác ảnh 1
Hari Won xuất hiện với vẻ mặt buồn bã khi nói về Trấn Thành

Khi được mọi người hỏi thăm, Hari Won tiết lộ thời gian gần đây, cô cảm thấy tủi thân bởi trong lòng ông xã Trấn Thành, nữ ca sĩ không còn giữ được vị trí số 1 nữa. Hari Won chia sẻ: “Mình từng nghĩ là chồng mình chỉ yêu mỗi một mình mình thôi, mà dạo này mình có cảm giác anh ấy yêu thương người khác nữa”.

Lời chia sẻ của Hari Won khiến cho tất cả mọi người nghe xong đều giật mình sửng sốt. Không chỉ có vậy, tất cả còn bàng hoàng hơn khi giọng ca “Anh cứ đi đi” tiết lộ thêm Trấn Thành không chỉ yêu một mà tận 3 người. Theo lời Hari Won, Trấn Thành ngày nào, đêm nào cũng gọi điện thoại gặp mặt 3 “người tình” bí mật và cùng nhau chơi đùa vui vẻ. Sau đó, danh tính của những “người tình” bí ẩn của Trấn Thành đã nhanh chóng được tiết lộ chính là Quang Trung, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương – những người bạn thân thiết của Trấn Thành trong nhóm Cờ Cá Ngựa.

Hari Won ấm ức tiết lộ với Lâm Vỹ Dạ việc phát hiện Trấn Thành đang yêu người khác ảnh 2

Hari Won than phiền về mối quan hệ của Trấn Thành với những người bạn thân này: “Ngày nào cũng vậy, không nói là chết hay sao ấy, ai giết hay sao ấy. Ban đêm, 2 giờ sáng mà vẫn nói chuyện với nhau bằng chat”. 

Thậm chí, vì nhóm bạn thân này, Trấn Thành không còn ôm bã hã Hari Won để tâm sự mỗi đêm nữa. Thay vào đó, A Xìn chuyển sang ôm điện thoại để chat với nhóm Cờ Cá Ngựa. Điều này khiến cho Hari Won vô cùng ấm ức, khó chịu.

Hari Won ấm ức tiết lộ với Lâm Vỹ Dạ việc phát hiện Trấn Thành đang yêu người khác ảnh 3

Sau khi hiểu tượng tận sự tình, Tiến Luật ra sức an ủi Hari Won và bênh vực cho nhóm Cờ Cá Ngựa. Theo Tiến Luật, mối quan hệ giữa Trấn Thành và Cờ Cá Ngựa chỉ đơn thuần là bạn bè và khuyên Hari Won không nên để bụng. 

Tiếp theo đó, khi Quang Trung xuất hiện tại trường quay trong vai trò khách mời, Hari Won đã bày trò “gây hấn” với “tình địch” khiến cho tất cả mọi người chứng kiến không thể nhịn cười. Dù trên sóng truyền hình, Hari Won tỏ ra bất bình với các thành viên của Cờ Cá Ngựa nhưng thực ra, mối quan hệ giữa cô và Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương lại vô cùng thân thiết, tốt đẹp.

Hari Won ấm ức tiết lộ với Lâm Vỹ Dạ việc phát hiện Trấn Thành đang yêu người khác ảnh 4

Vợ chồng Trấn Thành – Hari Won luôn coi các thành viên nhóm Cờ Cá Ngựa là những người bạn thân thiết nhất, thậm chí không khác nào anh chị em ruột trong gia đình. 

 

Giây phút kinh hoàng khiến cả đoàn làm phim Tây Du Ký 1986 suýt mất mạng

(Techz.vn) Để cho ra đời được những thước phim bất hủ của Tây Du Ký 1986, đoàn làm phim đã phải vượt qua vô vàn khó khăn, thậm chí ngay cả tính mạng cũng bị đe dọa.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục