Cay cú vì bị chơi xấu sau lưng, Nguyễn Sin tuyên bố đập ghế vào đầu Huấn Hoa Hồng khi gặp mặt
Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 15/06/2020 15:31:28(GMT+7)
Cay cú vì bị chơi xấu sau lưng, Nguyễn Sin tuyên bố đập ghế vào đầu Huấn Hoa Hồng khi gặp mặt
(Techz.vn) Có vẻ như hành động chơi xấu của Huấn Hoa Hồng đã khiến cho Nguyễn Sin vô cùng tức giận và đưa ra tuyên bố đanh thép.

Vào hồi đầu tháng 6 vừa qua, Huấn Hoa Hồng đã bất ngờ tung ra MV “Muôn kiếp là anh em” và tạo ra một cuộc tranh cãi gay gắt trong cộng đồng mạng. Nguyên dân của cuộc tranh cãi là do MV mang nội dung liên quan đến cờ bạc và ân oán giang hồ. MV của Huấn Hoa Hồng sau khi ra mắt đã đạt được tốc độ tăng view cực nhanh. Tuy nhiên, chỉ một ngày sau khi xuất hiện trên Youtube thì MV “Muôn kiếp là anh em” đã bị gỡ do vi phạm nguyên tắc cộng đồng.

Ngay khi MV của Huấn Hoa Hồng bị gỡ khỏi Youtube, Nguyễn Sin đã đăng tải bài viết thể hiện sự hả hê trên trang fanpage của mình. Kèm với dòng trạng thái này, “Hiệp sĩ đường phố” Nguyễn Sin cũng đăng tải bức ảnh Huấn Hoa Hồng chụp khi bị bắt vì sử dụng trái phép chất ma túy.

Có vẻ như không hài lòng vì bị Nguyễn Sin đăng bài viết với ý tiêu cực về mình, Huấn Hoa Hồng đã lặng lẽ báo cáo trang fanpage của Nguyễn Sin vi phạm bản quyền. 

Việc bị Huấn Hoa Hồng báo cáo trang fanpage đã khiến Nguyễn Sin bực mình và mới đây, “Hiệp sĩ đường phố” đã đăng tải một bài viết mới trên trang fanpage tuyên bố sẽ thẳng tay đáp trả nếu gặp mặt Huấn Hoa Hồng. 

Bài đăng mới đây trên trang fanpage của Nguyễn Sin

“Công An TP HCM ra thông báo truy tìm Huấn Hoa Hồng, hiện chưa rõ tội danh. Không biết ảnh này có bị Huấn đánh bản quyền nữa không nhỉ? Vì Page này bị 2 gậy của Huấn rồi, mà 2 gậy đó cũng tương đương với 2 cái ghế vào đầu nếu như Sin gặp Huấn” - Nguyễn Sin tuyên bố trên trang fanpage của mình.

Lời tuyên bố của Nguyễn Sin đã khiến cho cư dân mạng xôn xao. Rất nhiều người tin rằng Nguyễn Sin nói được làm được và bày tỏ sự lo lắng cho Huấn Hoa Hồng. 

 

Hoảng loạn tột độ vì lo sợ bị tấn công, Lâm Vỹ Dạ cầu cứu trên sóng truyền hình

(Techz.vn) Tiếng hét thất thanh của Lâm Vỹ Dạ đã khiến tất cả các đồng nghiệp xung quanh giật mình.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục