Siêu phẩm xe tay ga mới trình làng, thiết kế đẹp mắt ăn đứt Honda SH
Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 12/04/2021 21:07:48(GMT+7)
Siêu phẩm xe tay ga mới trình làng, thiết kế đẹp mắt ăn đứt Honda SH
(Techz.vn) Ngay cả “Vua tay ga” Honda SH cũng không thể so bì với vẻ đẹp của mẫu xe mới vừa được cho ra mắt.

Vespa Primavera Pic Nic 150 đời 2021 vừa được Vespa Malaysia cho ra mắt với giá 19.900 RM (tương đương khoảng 110 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt), chưa bao gồm thuế đường bộ, bảo hiểm và đăng ký. Phiên bản giới hạn này được cung cấp cho thị trường Malaysia với số lượng chỉ 39 chiếc. Xe có ba lựa chọn màu sắc là Grey Materia (Xám), White Innocenza (Trắng) và Green Relax (Xanh lá cây).

Siêu phẩm xe tay ga mới trình làng, thiết kế đẹp mắt ăn đứt Honda SH ảnh 1

Vespa Primavera Pic Nic 150 2021 lấy cảm hứng từ ý tưởng dã ngoại ngoài trời với dây đai màu be trên giá để hàng phía trước và phía sau, phù hợp với yên xe và bậc để chân màu nâu. Xe sử dụng mâm 12 inch được sơn trắng và có các phụ kiện hoàn thiện bằng chrome.

Điểm khác biệt nữa của Pic Nic 150 với mẫu Primavera 150 tiêu chuẩn là bảng tên phiên bản bên trong yếm trước. Giỏ dã ngoại trên giá chở hàng phía sau và chăn dã ngoại trên giá trước là trang bị tiêu chuẩn theo xe.

Siêu phẩm xe tay ga mới trình làng, thiết kế đẹp mắt ăn đứt Honda SH ảnh 2

Sức mạnh của Vespa Primavera Pic Nic 150 2021 tới từ động cơ Vespa I-Get 154,8 cc, kết hợp với hộp số vô cấp CVT. Công suất của khối động cơ này được công bố là 12,7 mã lực tại 7.750 vòng / phút và mô-men xoắn 128 Nm tại 6.500 vòng / phút.

Siêu phẩm xe tay ga mới trình làng, thiết kế đẹp mắt ăn đứt Honda SH ảnh 3

Các trang bị khác trên Vespa Primavera Pic Nic 150 2021 cũng giống hệt bản tiêu chuẩn, bao gồm phanh đĩa đơn phía trước và phía sau với bình nhiên liệu dung lích 8 lít. Vespa Primavera 150 được chế tạo từ khung gầm hoàn toàn bằng kim loại, được treo bằng monoshocks phía trước và sau, với chiều cao yên xe là 790 mm. Mẫu xe này sẽ là một đối thủ khó nhằn đối với Honda SH.

 

Đàn em của Yamaha Exciter trình làng với giá chỉ 28 triệu đồng, Honda Winner X lo sốt vó

(Techz.vn) Mẫu xe côn tay an hem của Yamaha Exciter vừa được giới thiệu có mức giá thấp hơn rất nhiều so với Honda Winner X.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất