Động thái bất ngờ của Huấn Hoa Hồng trước thông tin bị bắt
Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 04/03/2020 18:05:11(GMT+7)
Động thái bất ngờ của Huấn Hoa Hồng trước thông tin bị bắt
(Techz.vn) Giữa lúc cộng đồng mạng đang xôn xao về việc Huấn Hoa Hồng bị bắt vì sử dụng trái phép chất ma túy, trang fanpage của “giang hồ mạng” này đã có động thái khiến nhiều người bất ngờ.

Vào chiều ngày 4/3, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ bức ảnh của Huấn Hoa Hồng – một “giang hồ mạng” khá nổi tiếng. Theo bức ảnh này, Huấn Hoa Hồng đã bị bắt vào ngày 3/3/2020 vì sử dụng trái phép chất ma túy.

Thông tin này khiến các cư dân mạng vô cùng xôn xao bởi cách đây chưa lâu, Huấn Hoa Hồng cũng đã bị đưa đi trại cai nghiện bắt buộc. Khi được ra trại, Huấn Hoa Hồng đã lên mạng tuyên bố sẽ làm lại cuộc đời và khuyên giới trẻ hãy tránh xa ma túy.

Hình ảnh Huấn Hoa Hồng đang lan truyền trên mạng xã hội

Tuy nhiên, giữa lúc mà thông tin Huấn Hoa Hồng bị bắt vào ngày 3/3/2020 lan tỏa rộng rãi thì bất ngờ, trên trang fanpage của “giang hồ mạng” mạng này bất ngờ đăng tải một bức ảnh mới. Động thái này cho thấy Huấn vẫn đang tự do chứ không hề bị bắt. Kèm với đó, là dòng trạng thái “Nay 49 ngày của ba tôi. Chân thành cảm ơn anh em đã đến chia buồn cùng gia đình tôi nhé”.

Một số người cho rằng bức ảnh này được đăng lên nhờ vào chế độ đặt lịch của Facebook. Tuy nhiên, suy đoán này rõ ràng là sai bởi ngay bên dưới bức ảnh, Huấn Hoa Hồng cũng có để lại một bình luận với nội dung “Cảm ơn anh em”. Việc bình luận này chắc chắn không thể đặt lịch từ trước.

Dưới bức ảnh này, nhiều người đã bình luận thắc mắc về thông tin Huấn Hoa Hồng bị bắt. Tuy nhiên, trang fanpage Huấn Hoa Hồng không đưa ra phản hồi gì về những bình luận này. 

 

Những lỗi sơ đẳng trong Tây Du Ký 1986, suốt 33 năm không khán giả nào phát hiện ra

(Techz.vn) Dù là bộ phim kinh điển nhưng vì được sản xuất từ kỳ mà kỹ xảo điện ảnh còn thô sơ nên Tây Du Ký 1986 vẫn có khá nhiều sai sót.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất